Tải game về máy
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

▪ Đánh giá: 8.7 sao (29 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.7/10 - (29 votes)
trailer
tổng quan

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới. Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên ác linh…luôn nhăm nhe xâm chiếm lục địa.

Có thể thấy từ cốt truyện, hình ảnh cho đến cả lối chơi, Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile có nhiều nét tương đồng với tượng đài MU Online. Cụ thể game sẽ đưa ra 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard để người chơi hóa thân vào. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Với thiết kế đồ họa 2.5D tỉ mỉ, game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ hứa hẹn mang đến những pha PK long trời lở đất giữa các người chơi với nhau, những màn tranh Boss giữa các Guild hùng mạnh hay trải nghiệm cảm giác luyện cấp săn đồ đầy cực nhọc qua 24h mỗi ngày.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kỷ Nguyên Thiên Sứ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kỷ Nguyên Thiên Sứ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kỷ Nguyên Thiên Sứ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond