Tải game về máy
Kỷ Nguyên Thiên Sứ

Kỷ Nguyên Thiên Sứ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kỷ Nguyên Thiên Sứ thuộc thể loại game nhập vai lấy bối cảnh các ác linh đang xâm chiếm cả đại lục, thế giới chìm trong bóng tối. Lúc này bạn sẽ được hóa thân thành một chiến binh kế thừa sức mạnh của các Titan để khai mở thêm các vùng đất mới. Tại thế giới huyền bí này người chơi còn phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù, những con quái vật tàn bạo, những tên ác linh…luôn nhăm nhe xâm chiếm lục địa.

Có thể thấy từ cốt truyện, hình ảnh cho đến cả lối chơi, Kỷ Nguyên Thiên Sứ Mobile có nhiều nét tương đồng với tượng đài MU Online. Cụ thể game sẽ đưa ra 3 lớp nhân vật quen thuộc gồm Dragon Kinght, Sword Master và Dark Wizard để người chơi hóa thân vào. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt riêng thích hợp cho nhiều tình huống chiến đấu khác nhau trong game.

Với thiết kế đồ họa 2.5D tỉ mỉ, game mobile Kỷ Nguyên Thiên Sứ hứa hẹn mang đến những pha PK long trời lở đất giữa các người chơi với nhau, những màn tranh Boss giữa các Guild hùng mạnh hay trải nghiệm cảm giác luyện cấp săn đồ đầy cực nhọc qua 24h mỗi ngày.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật