Tải game về máy
Kỷ Nguyên Hải Tặc

Kỷ Nguyên Hải Tặc

▪ Đánh giá: 9.2 sao (60 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Đấu tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kỷ Nguyên Hải Tặc ✅ (Ky Nguyen Hai Tac) dự kiến ra mắt vào cuối năm nay, đặc biệt đây chính là sản phẩm tâm huyết được vận hành và phát triển bởi chính đội ngũ Việt Nam.

Bối cảnh game chủ yếu xoay quanh câu chuyện phiêu lưu làm nên tên tuổi của Luffy khi từ một cậu bé vô danh trở thành Ngũ Hoàng mới trong giới hải tặc. Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh việc sưu tập thẻ bài tuy nhiên từng nhân vật trong game đều được đội ngũ phát triển và họa sỹ Việt Nam khắc họa vô cùng chi tiết, thậm chí đến cả vật phẩm trong game như trái cây ác quỷ cũng được tìm hiểu, vẽ lại để bám sát nguyên tác của tác giả Oda.

Từ trước đến nay, game thủ đã quá quen thuộc với các Webgame Hải Tặc đại trà trên thị trường. Để mang tới sự đột phá có tính độc quyền, trong Kỷ Nguyên Hải Tặc sẽ có sự xuất hiện lần đầu của siêu tướng Katakuri – tư lệnh ngọt của BigMom. Một siêu tướng mà chưa một Webgame Hải Tặc nào được sở hữu.

Đồng thời game cũng không bó hẹp game thủ trong mọi khuôn khổ giới hạn thường thấy mà luôn cập nhật các nhân vật hot nhất theo bộ truyện One Piece và mang đến trải nghiệm như đang được đọc truyện.

Ngoài xây dựng các tính năng game đặc sắc, Kỷ Nguyên Hải Tặc còn đảm bảo được nỗi lo lắng khi vào cuối năm 2020 Adobe sẽ khai tử Flash. Game thủ vẫn và sẽ tiếp tục trải nghiệm game tại phiên bản Miniclient độc quyền của Kỷ Nguyên Hải Tặc với cam kết còn mượt hơn trên trình duyệt web.

ĐẶC SẮC CỦA GAME KỶ NGUYÊN HẢI TẶC

+ Hệ Thống Tướng Shura cực kỳ đa dạng
+ Siêu Tướng Katakuri chuẩn theo nguyên tác
+ Tính năng độc quyền “Nhật Ký Hải Tặc”
+ Quà tặng tân thủ lên đến 6.888.888 Đ
+ Chiến trường Liên Server máu lửa
+ Đội ngũ vận hành dày dặn kinh nghiệm

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Kỷ Nguyên Hải Tặc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kỷ Nguyên Hải Tặc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kỷ Nguyên Hải Tặc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kỷ Nguyên Hải Tặc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kỷ Nguyên Hải Tặc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển