Icon image

Kỷ Nguyên AFK

08/11/2023
Icon image
5star
3.4K reviews
1.1K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Kỷ Nguyên AFK – Ky Nguyen AFKgame thẻ tướng đồ họa chibi sắp được NPH Sohagame ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trong thời gian tới. Đến với tựa game mobile Kỷ Nguyên AFK, bạn như lạc vào thế giới hỗn độn để rồi sau đó triệu tập những anh hùng mạnh nhất và tìm ra bí ẩn của vùng đất thánh.

Bạn có thể chiêu mộ những vị chiến tướng từ 4 class khác nhau gồm: Vương Quốc, Băng Nguyên, Hoang Dã, Thâm Uyên. Mỗi class đều có điểm mạnh và yếu tương khắc lẫn nhau để người chơi xây dựng đội hình hoàn hảo nhất.

Lối chơi nhàn rỗi của game mobile Kỷ Nguyên AFK sẽ cho người chơi những phút giây thư giãn nhẹ nhàng mà vẫn thu về phần thưởng khủng khi chỉ cần treo máy cho đội hình tự động vượt ải mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức cày cuốc. Đặc biệt game còn cho bạn treo máy lên đến 24h để người chơi không bỏ lỡ bất kỳ phần thưởng hiếm có nào.

Vận dụng linh hoạt chiến thuật căng não, tính toán sử dụng đội Tấn công, Phòng thủ hoặc Cân bằng kết hợp với các anh hùng để tạo nên chiến lược độc đáo của riêng bạn. Người chơi không bị bó buộc vào một chiến thuật cơ bản nào mà có thể tự mình thử nghiệm nhiều đội hình khác nhau từ đó rút ra được lối chơi hiệu quả nhất.

Hệ thống phụ bản trong game Kỷ Nguyên AFK cũng vô cùng phong phú, và đòi hỏi những cách thức vượt qua nhau, phần thưởng dồi dào, dễ dàng kiếm nguyên liệu tăng cấp tướng và rèn trang bị. Hệ thống nâng cấp tướng với nhiều tính năng khác nhau để bạn không ngừng tăng chỉ số, tạo nên “chiến thuật ngừng” khiến đối thủ không thể đoán trước.

Trang chủ: https://www.facebook.com/KyNguyenAFK

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet