Tải game về máy
Knighthood

Knighthood

▪ Đánh giá: 8.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đối kháng

▪ Nhà phát hành: King.com Limited

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.3/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Knighthood Mobile cuốn hút bạn bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi hành động rảnh tay trên di động và hứa hẹn tạo ra những pha combo đầy sóng gió giữa các tay chơi khi giao đấu với nhau. Dù vậy game vẫn đi theo lối đánh theo lượt quen thuộc với 3 nhân vật trong 1 đội hình xuất chiến.

Trong trận đấu người chơi sẽ tap liên tục vào đối thủ để tấn công và tạo ra những pha combo đầy mãn nhãn dù là đối đầu với boss hay người chơi khác. Kết hợp với đó là một chiêu đấm móc đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần để tích nộ và tạo ra chiêu cuối với sức tấn công vô cùng mạnh mẽ!

Một điểm đặc biệt nữa ở Kighthood Mobile là ở lượt tấn công của người chơi, bạn vừa có thể lướt màn hình qua lại để tấn công kẻ thù này sang kẻ thù khác hoặc lựa chọn tướng tấn công phá chiêu khi tướng đó đã tích đủ nộ. Chính điều này đã tạo ra những pha điều khiển linh hoạt, biến hóa khôn lường trong trận đấu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Knighthood mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Knighthood trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH King.com Limited.

+ Tải game Knighthood trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH King.com Limited.

+ Download bản APK game Knighthood cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH King.com Limited.

Nhận giftcode game Knighthood siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH King.com Limited gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc