Tải game về máy
(Dung lượng: 1.1 GB)
Knighthood

Knighthood

▪ Thể loại: Đối kháng

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: King.com Limited

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Knighthood Mobile cuốn hút bạn bởi cơ chế điều khiển mới lạ, rất phù hợp với lối chơi hành động rảnh tay trên di động và hứa hẹn tạo ra những pha combo đầy sóng gió giữa các tay chơi khi giao đấu với nhau. Dù vậy game vẫn đi theo lối đánh theo lượt quen thuộc với 3 nhân vật trong 1 đội hình xuất chiến.

Trong trận đấu người chơi sẽ tap liên tục vào đối thủ để tấn công và tạo ra những pha combo đầy mãn nhãn dù là đối đầu với boss hay người chơi khác. Kết hợp với đó là một chiêu đấm móc đặc biệt có thể sử dụng nhiều lần để tích nộ và tạo ra chiêu cuối với sức tấn công vô cùng mạnh mẽ!

Một điểm đặc biệt nữa ở Kighthood Mobile là ở lượt tấn công của người chơi, bạn vừa có thể lướt màn hình qua lại để tấn công kẻ thù này sang kẻ thù khác hoặc lựa chọn tướng tấn công phá chiêu khi tướng đó đã tích đủ nộ. Chính điều này đã tạo ra những pha điều khiển linh hoạt, biến hóa khôn lường trong trận đấu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới