Tải game về máy
Kings and Heroes

Kings and Heroes

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Điểm khác biệt lớn nhất của Kings and Heroes chính việc người chơi sẽ điều khiển nhân vật theo góc nhìn thứ nhất, một điều vẫn thường thấy ở những tựa game MOBA đời mới mang phong cách Overwatch hay Paladins hiện nay.

Về gameplay, Kings and Heroes vẫn theo đuổi phong cách nhập vai đi cảnh có phần hơi “lỗi mốt”, với các hoạt động chủ yếu là đi Dungeon xen kẽ Đấu trường PvP. Tuy nhiên game cũng mang đến cho người chơi một danh sách phụ bản vô cùng đồ sộ, bám sát cốt truyện và mang đậm phong cách thần thoại trung cổ châu Âu, hứa hẹn sẽ là một địa điểm…du lịch khám phá hấp dẫn dành cho game thủ.

Có nhiều loại dungeon trong game bao gồm lâu đài, hầm mộ, hang động với các loại quái vật và thử thách, cạm bẫy rất khác nhau. Lúc này game thủ có thể chọn độ khó cao thấp khác nhau để đi solo hoặc vào cùng đồng đội. Tất nhiên với độ khó càng cao thì phần thưởng nhận lại sẽ càng lớn. Và người chơi cũng có thể tùy biến cho nhân vật của mình phù hợp với đấu trường mình chuẩn bị tham gia.

Mặc dù là một game nhập vai điển hình song Kings and Heroes áp dụng cơ chế điều khiển, chiến đấu theo kiểu góc nhìn thứ nhất để tăng tính trải nghiệm thực tế cho ngời chơi. Chắc chắn những bạn yêu thích các game giả tưởng phương Tây với các màn chiến đấu hành động siêu nhanh thì đây là trò chơi không thể bỏ qua rồi!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Kings and Heroes mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kings and Heroes trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kings and Heroes trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kings and Heroes cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kings and Heroes siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp