Tải game về máy
King of Glory

King of Glory

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nền tảng: Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Phong cách chủ đạo của King of Glory tuy mang chất MOBA đậm nét, nhưng cơ chế điều khiển lại dựa theo thể loại nhập vai hành động. Ở đó game sẽ đưa người chơi làm quen với bộ cần cho việc di chuyển và hệ thống nút bấm ảo tương ứng với tấn công cũng như thi triển đòn thế. Đây được coi là công thức phối hợp đang thịnh ở những tựa game thế hệ mới, cho game thủ nhanh chóng làm quen hơn so với cơ chế điều khiển truyền thống của dòng game chiến thuật thời gian thực.

Tuy mang thay đổi là vậy những King of Glory vẫn sở hữu những yếu tố đặc trưng của một tựa game MOBA thực thụ. Ở đó game thủ vẫn thấy lại những hình ảnh quen thuộc như bản đồ chia thành 3 “lane” với trụ phòng thủ bố trí khắp nơi hay trên tất cả là các màn giao đấu, gầm ghè cực kỳ căng thẳng giữa những chủng Hero cực độc.

King of Glory cũng sở hữu nền đồ họa 3D khá bắt mắt, với phong cách thiết kế thiên hướng hoạt họa gợi nhớ nhiều đến những đại diện MOBA nổi danh trên PC. Sự màu sắc của tựa game còn đặc tả rõ nét qua những bộ skill mạnh mẽ, cho thấy sức nặng và tác động với môi trường xung quanh. Yếu tố này thực sự mang tới động lực không hề nhỏ cho người chơi trong những màn chiến đấu với đối phương trên chiến trường.

Người viết: Hoàng An

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC