Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D

▪ Đánh giá: 6.9 sao (28 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D được xây dựng dựa trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương. Bên cạnh đó các nội dung trong trò chơi được giới thiệu là sẽ lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ. Điều này sẽ giúp game thủ cảm thấy cực dễ dàng trong quá nhìn trải nghiệm, cũng không cần căng mắt để theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

Bước vào game người chơi có thể thỏa thích hành tẩu giang hồ, bái kiến các cao thủ Võ lâm trong nhiều bộ truyện kiếm hiệp nổi tiếng của Kim Dung. Tại đây người chơi được chọn lựa ra tối đa 5 nhân vật xuất chiến trước khi nhập cuộc đánh với đối thủ. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,….rõ ràng. Bên cạnh đó khi thoát khỏi các trận chiến người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.

Phong cách chiến đấu của Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D là kiểu nhập vai đánh theo lượt mang hơi hướm của dòng J-RPG nhiều hơn là truyền thống. Điều này tương ứng với điểm tốc đánh của mỗi nhân vật được đề cao và khả năng xuất chiêu từ ngẫu nhiên cho đến chủ động. Ngoài ra việc chiến đấu cũng có thể được hỗ trợ từ hệ thống auto khá thông nhưng không hoàn toàn nắm chắc chiến thắng. Tuy nhiên điều này cũng giúp game thủ mới dễ dàng làm quen với game hơn. Ngoài ra game cũng đề cao các hoạt động cộng đồng, PvP, thậm chí là kích duyên những nhân vật với nhau để gia tăng sức mạnh cho tổ đội. 

Tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kim Dung Quần Hiệp Truyện 3D siêu giá trị