Tải game về máy
Kim Cổ Tranh Hùng

Kim Cổ Tranh Hùng

▪ Đánh giá: 7 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kim Cổ Tranh Hùng Mobile dẫn dắt người chơi xuyên suốt mọi hành trình khám phá về cuộc đời các cao thủ Võ Lâm trong truyện Kim Dung từ nhiệm vụ chính tuyến đến trong quá trình vượt ải, trảm boss đều xuất hiện những đoạn hội thoại kể lại chi tiết những sự việc đã diễn ra trong bối cảnh thời Võ Lâm Trung Nguyên.

Về lối chơi thì đây là game nhập vai đánh theo lượt với đấu pháp xáo trộn đội hình chiến tướng vô cùng biến ảo. Theo đó các tướng trong đội hình có sự phân bậc rõ rệt dựa trên đánh giá qua số sao và phẩm chất. Tất cả được thiết kế ở kiểu q-style 3D dễ thương nhưng vẫn thể hiện rõ khí phách của các nhân vật nổi tiếng trong truyện Kim Dung.

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế đánh theo lượt với đội hình nhân vật phân chia thành 4 hàng gồm Dự – Sau – Giữa và Trước vô cùng dễ nắm bắt. Hệ thống võ tướng trong game cũng được phân chia thành 5 lớp gồm chuyên Công, Thủ, Phép, Hỗ, Phá bên cạnh là 4 hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa tương sinh tương khắc với nhau.

Trong đó mỗi vị tướng đều có 2 chiêu thức kỹ năng chiến đấu, có thể là công kích đơn lẻ, theo hàng hay toàn bộ, những vị tướng đạt phẩm chất cao sẽ còn mang thêm nhiều dạng hiệu quả đặc thù khác nữa. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình để mang lại hiệu quả khác nhau với tối đa là 6 võ tướng chính xung trận và 3 võ tướng phụ có thể hoán đổi khi lâm trận hòng mang đến những mảng miếng chiến thuật vô cùng bất ngờ trước đối thủ.

Tất nhiên trò chơi cũng có phần duyên phận giữa các tướng nữa. Tuy nhiên duyên phận này không chỉ đơn thuần tăng chỉ số mà còn liên quan đến hiệu ứng tráng thái chồng lên nhau giữa các tướng. Điều này giúp các nhân vật có thể kết hợp với nhau trong mỗi trận chiến, khuyến khích game thủ sưu tầm các bộ tướng để tận dụng tối ưu những sức mạnh này.

Kim Cổ Tranh Hùng Soha còn có đầy đủ tính năng từ cường hóa, nâng cấp tướng đến các hoạt động khiêu chiến PvP, Quốc chiến, Lôi đài tỷ võ…Ngoài ra còn xuất hiện những tính năng hoàn toàn mới ở một game kiếm hiệp thẻ tướng như Phù Văn, Kích duyên hay hệ thống Gia viên, Bang Hội. Nhìn chung Kim Cổ Tranh Hùng là một dự án game Việt quen thuộc về đề tài song lại mới lạ ở đồ họa, tính năng,…Đây hứa hẹn là một game đấu thẻ tướng đáng để bạn trải nghiệm và tìm kiếm điều gì đó mới mẻ trong năm mới 2019.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Kim Cổ Tranh Hùng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kim Cổ Tranh Hùng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kim Cổ Tranh Hùng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kim Cổ Tranh Hùng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kim Cổ Tranh Hùng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp