Tải game về máy
Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone

▪ Đánh giá: 9 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: GZone

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9/10 - (1 vote)
trailer
tổng quan

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone 0Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone sở hữu đồ họa xuất sắc, cốt truyện bám sát tiểu thuyết Tam Quốc Diễn Nghĩa, và số lượng danh tướng khổng lồ. Nơi đây quy tụ những bậc hiền tài từ mọi tầng lớp xã hội, và những danh tướng vô song mà người chơi có thể tuyển dụng về dưới trướng của mình để phát triển quốc gia.

Bằng cách trồng trọt và khai thác, bạn có thể nhận được rất nhiều tiền lương quân sự. Bên cạnh đó, người chơi cần tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ tiên tiến để tăng tốc độ xây dựng đô thị. Đồng thời cân bằng giữa việc sữa chữa bên trong và quản trị bên ngoài để trở thành bá chủ.

Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone cho phép chế tạo vũ khí độc quyền và sử dụng binh lính để chinh phục thế giới. Người chơi sẽ tham gia vào công cuộc chinh phục các hầm ngục để thu thập tất cả các loại vũ khí ma thuật độc quyền, đồng thời nhanh chóng nâng cấp và chế tạo chỉ với một cú nhấp chuột.

Với tài lãnh đạo, đưa ra nhiều chiến thuật đa dạng, với nhiều sự kết hợp khác nhau giữa hệ thống tướng phong phú, bạn sẽ toàn quyền nắm trong tay vận mệnh quốc gia. Đây thực sự là một cuộc chiến cân não giữa những người chơi.

Điểm đặc sắc nhất trong Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone không thể không nhắc đến là các cuộc chiến tranh quốc gia với các lực lượng liên minh được phân bổ cân bằng. Theo đó, các hoàng tử của các quốc gia khác nhau tranh giành quyền bá chủ, và liên tục chiến đấu trong ba tháng, điều này thực sự khôi phục lại những khung cảnh chiến tranh lịch sử oai hùng. Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của liên minh để ngăn chặn các thế lực thù địch, cùng có lợi bằng cách hợp tác với nhau.

Thêm vào đó, Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone còn có tính năng hậu cung với hơn ba nghìn mỹ nữ sở hữu vẻ đẹp vô song, quyến rũ nhất. Tuy nhiên thay vì “anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, yêu cái đẹp có thể dẫn đến mất nước như các vị quân vương thời xưa. Ở đây, yêu cái đẹp và yêu đất nước đều có thể có được cả hai, thậm chí các mỹ nữ còn giúp gia tăng sức chiến đấu. Đúng là độc nhất vô nhị!

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Tải game Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

+ Download bản APK game Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GZone.

Nhận giftcode game Kiêu Hùng Tam Quốc Gzone siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GZone gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim