Tải game về máy
Kiếm Vương Truyền Kỳ

Kiếm Vương Truyền Kỳ

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kiếm Vương Truyền Kỳ Mobile khai thác yếu tố võ thuật đan xen với những khía cạnh tu tiên một cách khá tinh tế. Người chơi sẽ được trải qua cảm giác trở thành một thiếu niên anh hùng bất bình với triều đại đang sinh sống. Và bằng sức mạnh từ chính đôi tay mình, họ sẽ lật đổ thế giới u ám này để vươn tới một cuộc sống tươi đẹp hơn cho bá tánh nơi đây. Tuy đây là một mô tuýp không mới nhưng vẫn đem lại những cảm xúc mãnh liệt khó tả đến từ phía người chơi khi hành tẩu giang hồ.

Về lối chơi, Kiếm Vương Truyền Kỳ tập trung phô diễn chất lượng hình ảnh mãn nhãn và đề cao khả năng Pk đơn đấu cho đến quần thể của người chơi trong rất nhiều hoạt động, map chiến trường dày đặc của mình. Song song đó trò chơi còn mang đến hệ thống cường hóa trang bị không bao giờ thất bại, cộng hưởng khả năng tự do giao dịch buôn bán đầy linh động giữa các tay chơi với nhau.

Được biết ở phiên bản hiện tại game mới chỉ mới cung cấp cho người chơi 3 môn phái gồm Võ Đang, Minh Giáo và Nga My với mỗi phái có một ưu – nhược riêng về bộ võ học bản môn. Tuy nhiên để train cấp nhanh hay hạ sát các boss khủng trong game thì rất cần sự gắn kết của cả 3 phái này trong tổ đội. Mặc dù số lượng môn phái ít ỏi song bù lại Kiếm Vương Truyền Kỳ lại cung cấp cho người chơi rất nhiều bộ kỹ năng từ bị động cho đến chủ động thông qua hệ thống Ngũ Đại Chiêu Thức tương sinh tương khắc để bạn thỏa sức kết hợp đòn đánh combo vô cùng ảo diệu.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật