Tải game về máy
Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile

Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile

▪ Đánh giá: 7.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MMORPG

▪ Nhà phát hành: ADNX

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

7.5/10 - (2 votes)
trailer
tổng quan

Kiếm Vương 1 - ADNX Mobile 0Kiếm Vương  1 – ADNX Mobile ✔️ Kiem Vuong 1 – ADNX Mobile đang là dự án game nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ. Nguyên nhân thì rất đơn giản, bởi ADNX đang chứng minh rằng bản thân đây là một tựa game mang được đúng cái chất của tượng đài kiếm hiệp 13 năm trước lên di động.

Đó là điều mà nhiều tựa game khác không làm được. Sau 13 năm, khi mà hàng loạt những thương hiệu đời đầu của game online Việt bước chân lên di động theo nhiều cách khác nhau, thì tựa game kiếm hiệp năm 2009 ấy vẫn chưa thực sự có được một sản phẩm đúng chất. Game thủ Việt, đặc biệt là thế hệ đã từng chơi huyền thoại kiếm hiệp năm nấy, họ không cần sự bóng bảy của đồ họa 3D, không cần  một thế giới hào nhoáng rộng lớn.

Vì vậy, Kiếm Vương 1 – ADNX đang nhận được sự quan tâm bởi cái chất mộc mạc và gần gũi mà tựa game này mang lại. Thông qua những hình ảnh chi tiết này, game thủ thế hệ 8x và 9x ngày ấy có quyền tin tưởng rằng Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile có thể sẽ mang thanh xuân của mình quay trở lại.

Bên cạnh đó, trò chơi đã được cấp giấy phép phát hành tại thị trường Việt Nam bởi Bộ TTTT số 1963 ngày 28 tháng 10 năm 2022. Đó là cơ sở để người chơi tin tưởng vào dự án này.

Có thể nói, Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile không đơn thuần chỉ là một trò chơi di động mà đó còn là một tấm vé đưa người chơi trở lại với những kỷ niệm của một thời thanh xuân cháy bỏng, cách đây 13 năm.

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ADNX.

+ Tải game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ADNX.

+ Download bản APK game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH ADNX.

Nhận giftcode game Kiếm Vương 1 – ADNX Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH ADNX gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond