Icon image

Kiếm Thiên Mobile

14/01/2023
Icon image
3.4star
19 reviews
2.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Kiếm Thiên Mobile ✔️ Kiem Thien Mobile là một trò chơi được xây dựng bởi Công ty cổ phần Tepaylink. Nó có cốt truyện đa dạng với phong cách kiếm hiệp và tập trung vào tính năng cộng đồng.

Trong Kiếm Thiên Mobile, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới võ lâm rộng lớn với các môn phái khác nhau như Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi và tham gia các trận chiến kinh thiên động địa như trong tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Người chơi có thể tự do phát triển nhân vật của mình bằng cách cộng điểm tiềm năng, học kỹ năng môn phái và cường hóa trang bị.

Đến với Kiếm Thiên Mobile, người chơi sẽ tiếp tục trải nghiệm những trải nghiệm hấp dẫn của một tựa game nhập vai cày cuốc cật lực. Nội dung chính của trò chơi vẫn là lấy đề tài kiếm hiệp để trở thành chủ đạo. Người chơi sẽ tham gia vào các hoạt động kinh điển như PvE/PvP, từ lửa trại, truy nã Hải Tặc, khiêu chiến Du Long đến chiến trường Tống Kim.

Khi tham gia trong cuộc phiêu lưu Kiếm Thiên Mobile, người chơi cũng có thể tạo nhóm, hợp tác để tiêu diệt boss và nhận được những phần thưởng quý giá, tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình. Bên cạnh đó, tính năng giao dịch, chế tạo và nâng cấp trang bị, hệ thống phi kiếm là cần thiết để giúp người chơi tăng cường sức mạnh của mình để tham gia vào những trận chiến khốc liệt và giành chiến thắng nhanh chóng.

Bang hội là tính năng quan trọng trong Kiếm Thiên Mobile. Đó là nơi các anh hùng tập hợp với mục tiêu chung và hợp tác để chiến đấu trên chiến trường rực lửa, nhận được giải thưởng giá trị.

Kiếm Thiên Mobile là một trò chơi điện tử được thiết kế theo phong cách của những game kiếm hiệp trên PC trong quá khứ. Nó khác với các game hiện đại đang sử dụng công nghệ 3D tiên tiến, điều này sẽ giúp game thủ cảm nhận được cảm giác giống như chơi Võ Lâm Truyền Kỳ và Kiếm Thế trước đây. Tuy nhiên, hình ảnh trong game được nâng cấp để trở nên sắc nét và sống động hơn, giúp tăng trải nghiệm cho người chơi.

Trang chủ: https://kiemthien.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet