Icon image

Kiếm Thế Origin

27/03/2023
Icon image
4.3star
93 reviews
2.7K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Kiếm Thế Origin

Kiếm Thế Origin ✔️ Kiem The Origin Mới đây VNG đã bất ngờ ra mắt trang chủ Kiếm Thế Origin trên mạng xã hội facebook. Điều này khiến cho các fan cứng của dòng game kiếm hiệp không khỏi bất ngờ, khi tựa game MMORPG 2D Kiếm Thế nổi đình đám một thời trên PC sắp tới sẽ có mặt trên nền tảng mobile.

NPH VNG Games cũng đã đăng tải lên một đoạn trailer giới thiệu. Người chơi có thể bắt gặp những địa điểm quen thuộc trong game Kiếm Thế Origin như: Tương Dương, Phượng Tường, Lâm An Thành v.v… Có thể nói game đã chắt lọc những nét tinh hoa của dòng game nhập vai, kiếm hiệp. Nếu đã từng yêu thích những tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, Tân Thiên Long 3D người chơi có thể thấy nhiều nét quen thuộc.

Tuy chỉ úp mở một đoạn trailer ngắn, nhưng điều này cũng đủ khiến cho các game thủ cảm thấy háo hức và yên tâm phần nào khi game được phát hành bởi VNG, một công ty có bề dày kinh nghiệm đã phát hành những tựa game đình đám nhất thị trường game Việt.

Kiếm Thế Origin hứa hẹn sẽ mang đầy đủ các giá trị của phiên bản PC lên di động từ đồ họa, tạo hình nhân vật đến các tính năng kinh điển… cũng như cầu nối giúp các game thủ 8x, 9x được trải nghiệm những hồi ức đã qua, hơn nữa thế hệ gen Z cũng sẽ được “sờ tận tay” tựa game huyền thoại một thời mà các bậc tiền bối đã trải nghiệm.

Trang chủ: https://kto.vnggames.com/alpha-test-1

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet