Tải game về máy
Kiếm Thế

Kiếm Thế

▪ Đánh giá: 10 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kiếm Thế là trò chơi kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển của Kingsoft, cha đẻ seri game Kiếm hiệp Tình duyên – Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK). Khi về đến Việt Nam vào năm 2009, Kiếm Thế PC lập tức được bình chọn là Game thành công nhất năm.

Trong 02 tuần đầu tiên Open Beta, Kiếm Thế đã chạm mốc 200.000 người chơi đăng nhập cùng một thời điểm (CCU). Điều đó đủ cho thấy các thành viên thuộc “gia tộc” dòng game Kiếm hiệp Tình duyên chưa bao giờ kém thu hút đối với người chơi Việt.

Học theo VLTK, chỉ trong vài tháng đầu xuất hiện, game online Kiếm Thế đã tổ chức nhiều sự kiện hấp dẫn như Tuyệt Thế Giai Nhân và Vô Song Hào Kiệt, cuộc thi viết Băng Tuyết Nhi – Hỏa Vô Song và đặc biệt hơn cả là Đại Kiếm Hội – một phiên bản khác của Đại Hội Võ Lâm ngày nào – với hơn 20.000 game thủ tham gia.

Mặt khác Kiếm Thế Online với lợi thế là tựa game nhập vai kiếm hiệp 2D+ có nhiều điểm để khám phá,  để chinh phục và một lần nữa đã đánh đúng tâm lý khát khao cái mới, trí tò mò và của game thủ Việt. Đó cũng là lý do biến tựa game này trở thành ông Vua của dòng Kiếm Hiệp Tình Duyên từ giai đoạn  2012 cho đến tận bây giờ trên nền tảng game PC.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Kiếm Thế mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kiếm Thế trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kiếm Thế trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kiếm Thế cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kiếm Thế siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt