Tải game về máy
Kiếm Rồng

Kiếm Rồng

▪ Đánh giá: 9.5 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.5/10 - (15 votes)
trailer
tổng quan

Kiếm Rồng 0Trong game Kiếm Rồng ✔️ Kiem Rong, người chơi sẽ được nhập vai những chiến binh được thừa hưởng sức mạnh của Thần Rồng. Chuyến phiêu lưu tại lục địa rộng lớn này sẽ giúp người chơi đánh thức dòng máu Rồng, đương đầu với muôn vàn khó khăn thử thách, để có được khả năng hóa Rồng và hạ gục tất cả những kẻ ngáng đường.

Kiếm Rồng sẽ phân chia 6 class gồm cả nam và nữ. Trong đó có 3 loại vũ khí chính là cung, trượng và kiếm với 2 hướng sức mạnh riêng tùy vào giới tính bạn lựa chọn. Cả 6 class đều có sở trường riêng và người chơi được phép chuyển class tùy ý.

Mặc dù Kiếm Rồng có bộ cài siêu nhẹ nhưng gameplay vẫn vô cùng phong phú, tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao đặc sắc nhất đều hội tụ ở đây. Người chơi sẽ được thỏa sức gia tăng sức mạnh thông qua một loạt các tính năng mạnh hóa như Cánh, Đồng Hành, Thú Cưỡi, Trang bị,…

Bên cạnh đó, Kiếm Rồng Mobile cũng cung cấp vô số hoạt động làm hoài không hết và nhận đồ đầy tay. Điển hình có thể kể đến như: săn Boss nhận Ảo hóa, farm quái nhận set Rồng, cắm train không cần vào game mà vẫn nhận được kim cương không giới hạn. Đặc biệt, người chơi có thể dành trọn tất cả các ngày trong tuần để quẩy tung các chiến trường PK khốc liệt.

Được biết ở thị trường quốc tế, Kiếm Rồng Mobile đã đạt kỷ lục hơn 5 triệu người chơi và thành công đó sẽ là động lực để game tiếp tục bành trướng tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống bản đồ rộng lớn nơi mỗi địa danh đều ẩn chứa những câu chuyện hấp dẫn, Kiếm Rồng hứa hẹn sẽ khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Kiếm Rồng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kiếm Rồng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Tải game Kiếm Rồng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Download bản APK game Kiếm Rồng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

Nhận giftcode game Kiếm Rồng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond