Tải game về máy
Kiếm Ma Tiên Vực

Kiếm Ma Tiên Vực

▪ Đánh giá: 9.9 sao (102 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: GmoViet

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Kiếm Ma Tiên Vực ✅ Kiem Ma Tien Vuc phá tan lối mòn nhập vai tại thị trường, tìm cho mình một hướng đi riêng, độc nhất vô nhị trong năm 2021. Sở hữu hình ảnh hoa mỹ đẹp mắt, cốt truyện mang tính sử thi hoàn toàn mới cùng các chế độ mạo hiểm và trải nghiệm tự do cao, chọn môn phái phù hợp với cá tính riêng, nhanh chóng mở ra con đường tu tiên,…game mobile Kiếm Ma Tiên Vực có nội dung ngàn năm, tiêu diệt ác linh, nguyên thủy quy nhất, yêu tẫn huyền môn..

Trong game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 class gồm: Thương Lang, Dật Tiên, Linh Hồ và khám phá một thế giới tiên hiệp mới lạ, thú vị với mục tiêu trở thành người bước đến đỉnh cao nhất. Hóa thân vào một trong tam đại môn phái, train quái liên server, hoàn thành hệ thống nhiệm vụ, các khu tu luyện và thành lũy nơi người chơi được tham gia vào nhiều hoạt động phong phú.

Kiếm Ma Tiên Vực Mobile còn cho phép game thủ mở ra “chiều không gian hắc ám song song” bằng các cổng không gian xuất hiện trên bản đồ.

Các tính năng đặc sắc của Kiếm Ma Tiên Vực:

+ Thế giới rộng lớn, yêu tiên quyết đấu
+ Hành hiệp trượng nghĩa, đối tửu trường ca
+ Vạn người đấu liên server, chiến đấu kịch tính
+ Tìm kiếm tiên đạo, nhất thế tiêu dao
+ Nhiệm vụ cốt truyện đặc biệt, kích hoạt Hồng Hoang Cổ Giáp

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Kiếm Ma Tiên Vực mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kiếm Ma Tiên Vực trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GmoViet.

+ Tải game Kiếm Ma Tiên Vực trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GmoViet.

+ Download bản APK game Kiếm Ma Tiên Vực cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GmoViet.

Nhận giftcode game Kiếm Ma Tiên Vực siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GmoViet gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp