Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (477 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D Mobile ✅ Kiem Hon 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái (tạm dịch) gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

Tải game Kiếm Hồn 3D mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kiếm Hồn 3D trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Tải game Kiếm Hồn 3D trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

+ Download bản APK game Kiếm Hồn 3D cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Funtap.

Nhận giftcode game Kiếm Hồn 3D siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Funtap gửi tặng.