(Dung lượng: 866MB)
Kiếm Hồn 3D

Kiếm Hồn 3D

▪ Đồ họa: 3D

▪ Nhà phát hành: Funtap

Kiếm Hồn 3D Mobile ✅ Kiem Hon 3D thuộc thể loại MMORPG có tạo hình nhân vật theo kiểu cách Kiếm hiệp đẹp mắt trong khi nội dung lại thuần Tiên hiệp bay bổng. Bước vào game người chơi sẽ được gia nhập 1 trong 4 đại môn phái (tạm dịch) gồm Pháp sư, Kiếm thánh, Chiến thần và Sát thủ. Theo đó mỗi lớp nhân vật đều có vũ khí và 2 bộ skill chủ động khác nhau tùy vào đường hướng phát triển, cách dùng do người chơi làm chủ.

Tất nhiên trò chơi vẫn đi theo lối phát triển của dòng game nhập vai truyền thống. Tại đây bạn sẽ nhận nhiệm vụ liên tục từ những NPC ngẫu nhiên trong các thành chính rồi chiến đấu với kẻ thù, quái vật nhằm thăng cấp, tìm đồ để cải thiện lực chiến và nâng cấp tầng kỹ năng của bản thân.

Ngoài việc phô diễn nền đồ họa full 3D tuyệt đỉnh thì gameplay cuồng bạo với nhịp độ nhanh cũng khiến cho bất kỳ ai trải nghiệm qua cũng phải thích thú. Những chiêu thức kỹ năng của nhân vật được tung ra liên tục tạo thành chuỗi combo kéo dài, đi kèm với các hiệu ứng có mãnh lực điên cuồng rút máu nhanh chóng làm kẻ thù không kịp trở tay!

Lịch ra mắt server

15/06/20 - 10:00

Kiếm Hồn 3D

Máy chủ S7 / NPH Funtap

11/06/20 - 10:00

Kiếm Hồn 3D

Máy chủ S5 / NPH Funtap

09/06/20 - 10:00

Kiếm Hồn 3D

Máy chủ S3 / NPH Funtap

08/06/20 - 10:00

Kiếm Hồn 3D

Máy chủ S1 / NPH Funtap

28/05/20 - 10:00

Kiếm Hồn 3D

Máy chủ Alpha Test / NPH Funtap

Game naruto đấu tướng 10 vs 10 - Ninja Làng Lá Mobile chính thức ra mắt