Icon image

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile

30/09/2023
Icon image
4.8star
478 reviews
4.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile ✔️ – Kiem Hiep Tinh 2 Mobile là tựa game nhập vai MMORPG sẽ tái hiện lại một thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ 2 một cách chuẩn chỉnh trên nền tảng mobile. Với đồ họa sắc nét, người chơi được trải nghiệm những sự độc đáo và hấp dẫn từ thế giới võ lâm. Bên cạnh đó, game còn mang đến một cốt truyện đa chiều, các nhân vật phong phú và các hoạt động đa dạng để người chơi thỏa sức khám phá.

Game giữ nguyên 7 môn phái gồm Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga My, Cái Bang, Võ Đang, Dương Môn và Ngũ Độc. Ngoài ra còn có 3 hệ phái bí ẩn khác là Thúy Yên, Côn Lôn và Minh Giáo. Thêm vào đó, các hoạt động game cũng gần như được giữ nguyên cho người chơi trải nghiệm ở các cấp độ như Thí Luyện Tứ Linh, Yến tiệc Long Môn, Tàng Kiếm Sơn Trang…. hay những trận PK đã tay như Công Thành Chiến, Chiến Trường Tống Liêu..v.v.. đang chờ bạn trải nghiệm.

Kiếm Hiệp Tình 2 Mobile dự kiến sẽ mang người chơi vào một thế giới võ lâm đầy phiêu lưu và tình cảm, nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống của một kiếm khách thực thụ và khám phá các bí ẩn trong chuyến hành trình của mình. Trò chơi gợi lại cho chúng ta những cảm xúc đáng nhớ của những game kiếm hiệp và tiên hiệp đời đầu, tái hiện những trận chiến thư hùng mà các game thủ đã trải qua.

Trang chủ: https://kiemhieptinh2.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
@peepso_user_4854(vũ đức nam )
đã ra mắt chưa
4 months ago
@peepso_user_657(TieuManThau )
@peepso_user_4854(vũ đức nam ) 15/8 ra mắt
4 months ago
@peepso_user_4929(Nguyễn phuoc )
Võ Lâm 2 Mobile - Mời AE Tham Gia Nhóm
💥Box 1 Zalo:sắp full 1K Meber : https://zalo.me/g/yviibk357
💥Box 2 Zalo : https://zalo.me/g/qowtjw064
💥Group FB : https://www.facebook.com/groups/kiemhieptinh2.com.vn

Mời ACE Tham Gia Tìm Kiếm AE Hảo Hữu Và Bang Hội
4 months ago
@peepso_user_5003(hounrong )
I like 👍 games cute
4 months ago