Tải game về máy
Kick Flight

Kick Flight

▪ Đánh giá: 8 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Grenge Inc

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8/10 - (5 votes)
trailer
tổng quan

Kick Flight được thiết kế theo phong cách màn hình dọc. Đặc biệt bắt mắt với đồ họa manga/anime màu sắc tươi sáng trong một bối cảnh hiện đại, khoa học công nghệ tương lai. Theo đó người chơi sẽ được đưa vào một sàn đấu rộng được bao bởi một lớp màn bảo vệ. Ban đầu bạn sẽ phải học cách điều khiển nhân vật thông qua những hướng dẫn và luyện tập chi tiết.

Thao tác đều là những nhấn, chạm, lướt trên màn hình cảm ứng, rất thích hợp với lối chơi trên mobile. Mỗi nhân vật sẽ giống như được gắn phản lực ở chân. Tất nhiên, bạn có thể di chuyển trên mặt đất và chỉ cần click đúp trên màn hình sẽ bay lượn trên cao, tăng tốc độ bay hay nhấn lướt trái, lướt phải, lui, tiến để tránh né,…thậm chí có thể đứng trong không gian mà không bị rơi xuống.

Quy tắc chiến đấu trong game Kick Flight cũng vô cùng mới mẻ. Bạn sẽ thành lập đội với 3 người chơi khác và đối đầu theo thể thức 4vs4. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những viên đá quý, đem về tăng năng lượng cho khối cầu ở khu vực mình. Đồng thời để chống lại sự ngăn cản của kẻ địch hoặc ngăn chặn kẻ địch hoàn thành tích năng lượng cho cầu trước. Chính vì vậy người chơi trong đội phải phối hợp ăn ý, đưa ra những chiến lược riêng để sớm giành chiến thắng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Kick Flight mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kick Flight trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Grenge Inc.

+ Tải game Kick Flight trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Grenge Inc.

+ Download bản APK game Kick Flight cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Grenge Inc.

Nhận giftcode game Kick Flight siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Grenge Inc gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản