Icon image

Khởi Nguyên Mobile Vplay

07/06/2024
Icon image
5star
1.6K reviews
976
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Khởi Nguyên Mobile – Khoi Nguyen Mobile là tựa game nhập vai tiên hiệp do NPH Vplay phát hành tại thị trường Việt Nam. Game được thiết kế đồ họa tiên tiến bậc nhất hiện nay với hình ảnh sống động, chân thực đến từng chi tiết khiến bạn không thể rời mắt một khi đã đắm chìm vào thế giới của game. Sở hữu camera 360 độ có thể tự do điều chỉnh, người chơi có thể thoải mái chiêm ngưỡng cảnh quan từ mọi góc nhìn, thỏa sức bắt những screenshot tuyệt đẹp cho riêng mình.

Gameplay của Khởi Nguyên Mobile Vplay sở hữu vô số những tính năng thú vị được mở khóa lần lượt theo tiến trình nhiệm vụ giúp cho hành trình khám phá tiên giới không bao giờ nhàm chán. Từ các tính năng phát triển nhân vật đến chuỗi hoạt động PvE – PvP tất cả đều nhằm mục đích giúp cho game thủ có thể cày cuốc cả ngày mà không lo thiếu mục tiêu để chinh phục.

Trong đó các chiến trường liên server kịch tính như Bang chiến, Quốc chiến, Liên Minh chiến, Khiêu chiến vô song, Đỉnh phong đối quyết… chắc chắn là những điểm đến không thể bỏ lỡ nếu bạn yêu thích tranh ngôi đoạt vị, khẳng định sức mạnh.

Cơ chế PK của game cũng hết sức mãn nhãn kết hợp giữa kỹ năng môn phái và hệ thống biến thân đa dạng như Võ Hồn chân thân, biến thân Rồng, biến thân Gundam tạo nên vô vàn combo hủy diệt chiến trường. Hơn nữa một số kỹ năng sẽ đòi hỏi người chơi phải chủ động thao tác, từ đó dễ dàng hòa mình vào những trận chiến đầy chân thực, thành bại tại kỹ năng.

Khởi Nguyên Mobile Vplay còn mang đến kho ngoại trang đồ sộ đa vũ trụ với hơn 300 bộ cực kỳ bắt mắt đáp ứng sở thích và phong cách của người chơi. Biến thân Gundam, Ảo hóa Ghost Rider hay thậm chí là những bộ trang phục thuần Việt, tất cả đều có đủ để bạn thể hiện cá tính cho riêng mình. Một điểm hấp dẫn khác không thể bỏ qua là hệ thống Ảo Hóa Rồng độc đáo cho bạn sống lại kỷ nguyên long tộc với nhiều tính năng thú vị như Ấp trứng nở rồng, Long Vương xuất thế, Ngự Long hàng lâm, chưởng rồng tuyệt kỹ…

Trang chủ: https://khoinguyen.vplay.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet