Tải game về máy
Kho Báu Vô Tận Mobile

Kho Báu Vô Tận Mobile

▪ Đánh giá: 8.1 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Tham gia vào tựa game mobile đấu tướng Kho Báu Vô Tận ✅ Kho Bau Vo Tan Mobile, người chơi sẽ được hòa mình vào hành trình căng buồm ra khơi khám phá đại dương bao la. Người chơi sẽ chiêu mộ những hải tặc nổi tiếng trong bộ truyện tranh One Piece, cùng họ chiến đấu với những thế lực sừng sỏ, vượt qua thử thách khó khăn để sở hữu kho báu bí ẩn nhất thế giới.

Kết hợp yếu tố nhập vai nhàn rỗi nên trong Kho Báu Vô Tận Mobile, người chơi được tận hưởng vô vàn các tính năng đặc sắc. Từ việc chiêu mộ các nhân vật cho đội hình, không ngừng nâng cấp kĩ năng, cường hóa chiến thuyền,…cho đến tham gia vào những trận săn Boss toàn server.

Đặc biệt với đồ họa màu sắc, âm thanh sống động chuẩn phiên bản gốc, người chơi như được xem lại One Piece theo một phương thức mới khác biệt. Thêm vào đó còn có cơ hội nhân được vô số những danh hiệu “chất chơi” khẳng định đẳng cấp.

ĐẶC SẮC CỦA GAME KHO BÁU VÔ TẬN:

– Chiêu mộ hải tặc – Dong buồm ra khơi
– Săn boss toàn server – Kết giao tình bằng hữu
– Danh hiệu xịn sò – Khẳng định đẳng cấp
– Đột phá kỹ năng – Nâng tầm chiến thuật

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Kho Báu Vô Tận Mobile mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kho Báu Vô Tận Mobile trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kho Báu Vô Tận Mobile trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kho Báu Vô Tận Mobile cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Kho Báu Vô Tận Mobile siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp