Tải game về máy
Khế Ước Ma Thuật

Khế Ước Ma Thuật

▪ Đánh giá: 4.3 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: R2 PLAY VN

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Khế Ước Ma Thuật ✅ Khe Uoc Ma Thuat là một game nhập vai hành động với đề tài về Thế giới Ma Thuật. Thông qua nhiệm vụ, phó bản ,hoạt động bạn có thể dành được nhiều trang bị và đạo cụ cực phẩm. Để cải thiện lực chiến hàng ngày, người chơi còn có thể khiêu chiến với Thủ lĩnh yêu quái , Vua thế giới hoang dã,…

Trên bước đường chinh phục thám hiểm những miền đất mới, người chơi còn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn bè mới , cùng nhau kết bạn có thêm đồng đội , cùng mở Guid Chiến tiêu diệt Boss thống lĩnh toàn Server. Đặc biệt hơn nữa nếu gặp được ý trung nhân hai người có thể kết hôn ngay trong game, đạt Lv213 sẽ có ngay baby cực dễ thương.

Đặc biệt, Khế Ước Ma Thuật Mobile còn sở hữu tính năng biến thân Cơ giáp độc đáo. Với tính năng này, người chơi không chỉ khoe khoang về độ ngầu mà còn được chắp cánh lực chiến tăng nhanh, kích hoạt các Skill độc giết hết địch thủ trong vài giây. Người chơi còn có thể Luyện Cơ Giáp để nhận được nhiều trang bị nâng cấp giúp Cơ Giáp trở nên ngày càng lợi hại hơn.

Thêm vào đó, khi đã tự tin với sức mạnh của Cơ Giáp, cũng đến lúc thử thách năng lực chiến đấu. Tham gia vào những trận đua cơ giáp tốc độ cao, bạn vừa có thể so tài nhanh tay với bạn bè vừa khẳng định bản thân. Ngoài ra, còn có rất nhiều hoạt động cạnh tranh hấp dẫn khác như: Thiên Địa Tranh Bá, Võ Đài Kim Cương,… Nói tóm lại trên chặng đường phiêu lưu trong thế giới ảo diệu này, bạn vừa có bạn bè, vừa có kẻ thù, càng cần có những danh hiệu để ghi dấu ấn cá nhân hay tập thể.

ĐẶC SẮC GAME KHẾ ƯỚC MA THUẬT

+ Bắt cặp nhanh chóng- Thoát kiếp FA.
+ Đua tốc độ – So tài nhanh tay.
+ Cơ Giáp biến hình- Skill độc.
+ Võ đài Kim Cương- Thể hiện quyền lực.
+ Đồ họa anime đẹp mắt.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Khế Ước Ma Thuật mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Khế Ước Ma Thuật trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH R2 PLAY VN.

+ Tải game Khế Ước Ma Thuật trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH R2 PLAY VN.

+ Download bản APK game Khế Ước Ma Thuật cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH R2 PLAY VN.

Nhận giftcode game Khế Ước Ma Thuật siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH R2 PLAY VN gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp