Tải game về máy
Khế Ước Kỵ Sĩ

Khế Ước Kỵ Sĩ

▪ Đánh giá: 8 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Shanghai Islands

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Khế Ước Kỵ Sĩ Mobile ✅ The Last Crusaders được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện đơn giản giống với những game idle khi bạn không cần đụng tay đụng chân vào điều khiển nhân vật mà tất cả sẽ do máy điều khiển. Thay vào đó bạn chỉ việc nâng cấp nhân vật, thay đổi trang bị, thiết lập đội hình, thức tỉnh…để chúng có thể chiến đấu hiệu quả nhất.

Trong game bạn sẽ là người chịu trách nhiệm phát triển một đội hình gồm 4 anh hùng, không chỉ vượt qua các ải nhiệm vụ nhằm chiêu mộ đủ thành viên. Và vì bạn không thể điều khiển nhân vật trong màn chơi, nên ở chuyên mục đội hình game mobile Khế Ước Kỵ Sĩ mang đến vô vàn cách để bạn đặt trước hướng điều khiển cho từng nhân vật, từ đặt vị trí của họ cho đến thời điểm sử dụng kỹ năng.

Tựu chung lại thì Khế Ước Kỵ Sĩ Mobile nằm ở khoảng độ khó trung bình, khi khởi đầu rất dễ làm quen nhưng lại có nhiều tùy chọn để đi sâu vào chiến thuật về sau. Tại đây bạn có thể định hướng chiến đấu cho đội hình của mình mà không cần phải đích thân đụng tay vào điều khiển từng người họ như các game tổ đội khác. Đồng thời chúng lại cung cấp cho bạn nhiều hướng đội hình chiến đấu hơn chỉ là ép cấp liên tục như các game nhập vai nhàn rỗi khác.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Khế Ước Kỵ Sĩ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Khế Ước Kỵ Sĩ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Shanghai Islands.

+ Tải game Khế Ước Kỵ Sĩ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Shanghai Islands.

+ Download bản APK game Khế Ước Kỵ Sĩ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Shanghai Islands.

Nhận giftcode game Khế Ước Kỵ Sĩ siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Shanghai Islands gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp