Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ

▪ Đánh giá: 9.1 sao (50 lượt)

9.1/10 - (50 votes)
trailer
tổng quan

Khế Ước 5 Hiệp Sĩ thuộc thể loại game mobile online nhập vai đánh theo lượt có đồ họa mang phong cách Tây Âu, lối chơi đậm nét Nhật Bản. Theo đó tất cả nhân vật trong game đều được thiết kế mô hình 3D tinh tế kết hợp với map có độ chính xác cao, tạo ra thế giới huyền ảo vô cùng chân thực. Đi kèm đó là các hiệu ứng skill mãn nhãn và giao diện thiết kế đẹp mắt, hứa hẹn mang đến trải nghiệm mới lạ cho người chơi.

Cơ chế chiến đấu trong game mobile Khế Ước 5 Hiệp Sĩ được xây dựng theo phong cách turn-base đánh theo lượt. Tổ độ được xây dựng với tối đa 6 nhân vật, mỗi nhân vật lại sở hữu lối đánh riêng, cũng như điểm mạnh, điểm yếu khác nhau và khi tích tụ đủ nộ khi, các nhân vật sẽ có thể tung ra những skill đặc biệt.

Ngoài ra trong trận chiến, game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ còn cung cấp cho người chơi hệ thống combo tương tác đặc sắc. Cụ thể trong game có các chiêu như Đánh Bay, Độc Bạo, Phá Nát…,khi đạt điều kiện tương ứng, người chơi có thể kích hoạt các chiêu thức liên hoàn và phát ra skill combo, khiến cuộc chiến trở nên gay go, khó đoán hơn. 

Điểm nhấn của Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mobile là sở hữu nhiều tính năng PK hấp dẫn, từ hệ thống bang chiến, tranh chấp lãnh thổ… cho đến các tính năng co-op, cùng tổ đội đi săn Boss. Hệ thống phụ bản có tính thử thách cao, yêu cầu người chơi phải biết cách thay đổi đội hình, nghiên cứu hướng phát triển nhân vật sao cho phù hợp.

Tải game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Khế Ước 5 Hiệp Sĩ siêu giá trị

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên