Icon image

Kame Legend

28/06/2023
Icon image
4.3star
32 reviews
658
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Kame Legend ✔️ tựa game đấu tướng mang chủ đề Dragon Ball xuất hiện đã lập tức đáp ứng đúng yêu cầu hiện nay bằng lối chơi quen thuộc, tính năng mới lạ, độ họa siêu đẹp và hệ thống nhân vật chuẩn từng chi tiết theo phiên bản gốc Dragon Ball. Sự khác biệt lớn so với các tựa game cùng dòng chiến thuật hiện nay.

Ở trong phiên bản đầu tiên, Kame Legend đã chiều lòng người chơi khi mở hơn 80 nhân vật quen thuộc từ bộ truyện Dragon Ball nổi tiếng. Từ những nhân vật hết sức quen thuộc như: Son Goku, Frieza, Vegeta, Cell, Kid Buu, Gohan, Piccolo… tất cả đều có mặt đầy đủ trong trò chơi.

Ngoài ra, Kame Legend sẽ còn tiếp tục cập nhật thêm các nhân vật mới khác từng phần cốt truyện nguyên bản của Dragon Ball. Đặc biệt, Kame Legend được chính tay người Việt thiết kế nên vì thế việc thay đổi, bổ sung các nhân vật độc quyền hay thậm chí là ở cả vũ trụ khác là điều hết sức đơn giản. Thay vì phải chờ đợi từ phía các NSX từ nước ngoài.

Không chỉ dừng lại ở lối chơi hấp dẫn, Kame Legend còn được đánh giá khá cao về mặt đồ họa. Cụ thể, các nhân vật và hoạt động trong trò chơi được tái hiện một cách sinh động, chân thực và rất chi tiết không khác gì so với những gì người chơi thấy trên phim, truyện tranh tạo nên một thế giới đậm chất Dragon Ball chính hiệu.

Kame Legend còn mang đến da dạng các hoạt động chiến đấu PvE, PVP. Người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn các hoạt động hấp dẫn như: Vượt ải, Thám hiểm, Con đường rắn, Thách đấu, PK 1vs1… Thậm chí, tựa game này còn hỗ tính năng auto rảnh tay cho phép người chơi tự động chiến đấu mà không cần tham gia trực tiếp vào trò chơi quá nhiều. Game không chỉ đưa người chơi từ căng thẳng tột độ qua các hoạt động tranh đấu, mà còn mang đến những giây phút thư giãn cực khoái thông qua hoạt động Minigame.

Trang chủ: https://www.facebook.com/Kamelegend

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet