Icon image

Kage Huyền Thoại

12/03/2022
Icon image
5star
8 reviews
417
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Kage Huyền Thoại ✔️ (Kage Huyen Thoai) là tựa game nhập vai được chuyển thể từ bộ Manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Kishimoto Masasshi. Sở hữu cốt truyện bám sát nội dung của Naruto, game sẽ được nhà phát hành REGZ chính thức ra mắt cộng đông game thủ mobile trong tháng 4/2022.

Kage Huyền Thoại là một tựa game thuộc thể loại chiến đấu nhập vai theo lượt. Ngay khi bước vào thế giới ninja trong game, game thủ sẽ được trải nghiệm thế giới nhẫn giả một cách mãn nhãn  chân thật, tái hiện đầy đủ nhất thế giới ninja trong nguyên bản Naruto.

Sở hữu thiết kế đồ hoạ 2D đơn giản, tuy nhiên hiệu ứng kỹ năng hoành tráng của từng nhân vật đã tạo nên những trận đấu khó thể rời mắt cho người chơi. Bối cảnh của game mang đậm chất của một thế giới nhẫn giả qua đó game thủ có thể đi từ cuộc phiêu lưu này đến cuộc phiêu lưu khác giữa các làng ninja cũng như thực hiện những nhiệm vụ mang tính sống còn như truy sát Akatsuki…

Kage Huyền Thoại quy tụ hơn 100 nhân vật bước ra từ nguyên tác Naruto. Mỗi nhân vật sẽ mang những kỹ năng tiêu biểu riêng. Người chơi được sắp xếp đội hình theo ý thích của bạn, do đó bạn có thể sắp xếp các nhẫn giả và tổ chức khủng bố Akatsuki cùng một đội chiến đấu trên cùng một chiến tuyến.

Nếu bạn là một fan cuồng của bộ phim huyền thoại Naruto thì tựa game Kage Huyền Thoại với lối chơi đơn giản, nhân vật và nội dung gần gũi, hình ảnh và hiệu ứng bắt mắt sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Trang chủ: https://2game.vn/

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet