Tải game về máy
Jurassic Survival Island

Jurassic Survival Island

▪ Đánh giá: 9 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Jurassic Survival Island mang đến một thế giới mở rất đa dạng và nó còn sở hữu một hệ thống chế tạo vô cùng thú vị và cập nhật mới liên tục. Người chơi có thể tự do tạo nhân vật chính theo ý muốn và bắt đầu hành trình sống còn trong thế giới hoang dã của mình. Bắt đầu với đôi bàn tay trắng, người chơi sẽ đi thu thập từng dạng nguyên liệu cơ bản để chế tạo vũ khí, làm lương thực, xây nhà cửa và mục tiêu cuối cùng là sống sót và khai phá hết vùng đất này.

Tất nhiên việc đầu tiên bạn cần làm trong các tựa game sinh tồn là thu thập nhiều dạng nguyên liệu và chế tạo chúng thành vũ khí lẫn áo giáp để giúp các nhân vật của mình chống lại những sinh vật nguy hiểm ngoài kia, tiêu biểu là bọn khủng long ăn thịt to lớn. Bên cạnh là nguồn cung cấp thịt hay các loại da dồi dào, bạn còn có thể thuần hóa và huấn luyện chúng để giúp ích cho mình.

Game hỗ trợ cả hai chế độ là góc nhìn người thứ nhất và góc nhìn người thứ ba để game thủ dễ dàng trong quá trình trải nghiệm game hơn rất nhiều, bên cạnh đó đồ họa 3D tuy không thể gọi là ấn tượng nhưng cũng gọi là ổn so với nền tảng mobile rồi. 

Ngoài những điểm đã kể ra ở trên, người chơi còn có hội thử qua chế độ multiplayer để thử thách sinh tồn cùng với những game thủ khác trên toàn Thế Giới nữa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Jurassic Survival Island mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Jurassic Survival Island trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Jurassic Survival Island trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Jurassic Survival Island cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Jurassic Survival Island siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp