Tải game về máy
Jurassic Survival

Jurassic Survival

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Trong khi thể loại sinh tồn bây giờ hầu hết đều rơi vào cùng một lối mòn là bám theo một trong những đề tài quen thuộc như hậu tận thế, sinh tồn zombie thì Jurassic Survival lại mang đến một thế giới thời tiền sử mới mẻ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Theo đó bạn sẽ đóng vai một người sống sót cuối cùng còn lại ở một vùng đất hoang dã nơi tràn ngập nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác.  Với lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại, phải thám hiểm và tìm tòi mọi thứ, cố gắng tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chỉ có một mục tiêu duy nhất là sống sót tới cùng.

Nền đồ họa của game khi vừa nhìn vào bạn chắc phải thốt lên sao giống Last Day on Earth như vậy! Đó vẫn là phong cách góc nhìn từ trên xuống đi kèm với phần hình ảnh tươi sáng rực rỡ. Giao diện của game được thiết kế trực quan và dễ xoay trở giúp cho người chơi cũng có thể có những quyết định và hành động nhanh nhất có thể.

Với thể loại hành động nhập vai mô phỏng cùng đồ họa 3D chân thực, sống động,…Jurassic Survival sẽ đem đến cho người chơi cảm giác phiêu lưu sống còn về thời tiền sử trong không gian thật đến bất ngờ. Như hành động trồng trọt, tạo ra các công cụ, đặt bẫy, xây dựng những nơi trú ẩn an toàn cho đến giáp mặt với những người chơi khác trên bản đồ vậy!

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới