Tải game về máy
IronFire

IronFire

▪ Đánh giá: 5.2 sao (18 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Sinh tồn

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Không cố gắng bắt chước các game bắn súng sinh tồn với đồ họa 3D cực khủng trái lại game mobile Iron Fire vẫn đặt ra những thách thức, khơi dậy khả năng sinh tồn của mỗi người chơi nhưng theo phong cách cổ điển. Theo đó thiết kế đồ họa trong game 2D giản đơn nhưng vẫn chi tiết với những tạo hình nhân vật, vũ khí đa dạng.

Với đầy đủ các chế độ chơi truyền thống, thách đấu, loạn đảo, người chơi IronFire cũng sẽ được thả dù tại một vị trí bất kỳ trên bản đồ. Sau đó đi thu thập vũ khí, nguyên liệu cần thiết để sẵn sàng đi săn đầu người hay tìm nơi ẩn nấp, cố gắng sống sót đến bo cuối cùng.

Dù bị hạn chế rất nhiều yếu tố khác như nhiều loại địa hình, sự thay đổi thời tiết,…Iron Fire Mobile mỗi trận chiến chỉ gồm 30 người chơi nhưng sẽ liên tục chạm mặt và đối đầu nhau. Vì vậy dù lối chơi đơn giản hơn, không có nhiều sự đột phá nhưng việc giao tranh liên tục sẽ đẩy cao tốc độ trận đấu, khiến người chơi tập trung và khó có thể rời mắt.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game IronFire mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game IronFire trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game IronFire trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game IronFire cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game IronFire siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp