Tải game về máy
Inuyasha Awakening

Inuyasha Awakening

▪ Đánh giá: 9.7 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Indofun

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Inuyasha Awakening ✅ là game nhập vai di động dựa trên bộ manga cùng tên Khuyển Dạ Xoa nổi tiếng của tác giả Takahashi Rumiko. Qua đó trò chơi sẽ đi theo hướng nhập vai chặt chém đầy thú vị. Tham gia vào game người chơi có cơ hội gặp lại những nhân vật chính trong loạt truyện Inuyasha như Kagome, Sango….và phiêu lưu trong thế giới tràn ngập yêu quái.

Ngoài ra những tính năng quen thuộc của dòng nhập vai như cày cấp, nâng cấp nhân vật, trang bị, kỹ năng, nâng sao, nâng bậc…. Bạn còn có thể hỏa sức triệu hồi, sưu tập kho nhân vật đồ sộ trong bộ manga Inuyasha để thỏa sức combo đã tay trong môi trường ARPG rộng mở của game với đồ họa rất mãn nhãn nữa!

Các tính năng đặc sắc trong Inuyasha Awakening Mobile:

+ Nội dung, hình ảnh nguyên bản truyện Inuyasha
+ Đồ họa 3D đúng chuẩn anime, tạo hình nhân vật vô cùng đẹp mắt
+ Lối chơi nhập vai hành động, thu thập thẻ tướng, combo skill sướng tay!
+ Game có rất nhiều hoạt động PvP để người chơi so tài, tranh hạng, lĩnh thưởng
+ Thỏa sức triệu hồi, sưu tập kho nhân vật đồ sộ trong bộ manga Inuyasha
+ Hơn 16 tính năng để bạn tối ưu trận hình, bồi dưỡng – nâng phẩm nhân vật

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Inuyasha Awakening mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Inuyasha Awakening trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Indofun.

+ Tải game Inuyasha Awakening trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Indofun.

+ Download bản APK game Inuyasha Awakening cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Indofun.

Nhận giftcode game Inuyasha Awakening siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Indofun gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp