Tải game về máy
Interplanet

Interplanet

▪ Đánh giá: 8 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

InterPlanet cho phép người chơi hóa thân thành một Chỉ huy hạm đội loài người hoặc chủng tộc Anxo. Bạn sẽ xây dựng căn cứ của chính mình, chuẩn bị hạm đội, đột kích những người chơi khác trên toàn thế giới để cướp tài nguyên. Tất nhiên bạn cũng cần liên tục thiết lập đội hình phòng thủ để bảo vệ căn cứ trước những người chơi khác.

Mỗi hành tinh đều có những nguồn lực tài nguyên khác nhau giúp bạn Nâng cấp căn cứ và hạm đội để mạnh mẽ hơn.. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể phiêu lưu vào những thiên hà chưa được biết đến trong chế độ Chinh Phạt, hay di trú đến một hành tinh mới qua Cổng Không gian và hợp quân cùng các chiến hữu cùng bang hội để trở thành người thống trị giải ngân hà!

Có thể nói, InterPlanet sở hữu một Hệ Thống Game khá phong phú với nhiều chế độ chơi và khá nhiều tài nguyên game hấp dẫn để người chơi khám phá. Yếu tố trung tâm của mỗi người chơi chính là Trạm xây dựng ECO, với vô vàn các mô-đun hấp dẫn, từ sản xuất khoáng vật, năng lượng, nghiên cứu chiến thuật, xây dựng hạm đội đến lập Bang hội, thăm dò dải Ngân hà v.v.

Việc xây dựng hệ thống phòng thủ được nâng cấp dần qua từng cấp độ, mỗi cấp độ lại mở khóa các loại Tháp pháo và Mìn khác nhau, mang các đặc tính tấn công riêng biệt. Đồng thời sức mạnh chủ lực của hạm đội còn có thể được nâng cao thông qua việc Cường hóa chiến hạm, Huấn luyện Thuyền trưởng, Hiệu chỉnh Phụ tùng v..v..

Khi bạn đã chán Đột kích và Phòng thủ, bạn hoàn toàn có thể tham gia cùng với các thành viên khác trong Bang hội để Chinh phạt các hành tinh mới, chia nhau Tài nguyên. Đồng thời, Thăm dò dải ngân hà và di trú đến những hành tinh màu mỡ khác.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

thêm
hình ảnh

Tải game Interplanet mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Interplanet trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Interplanet trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Interplanet cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Interplanet siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp