Tải game về máy
Idle Angels

Idle Angels

▪ Đánh giá: 6.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: MUJOY PTE. LTD.

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Idle Angels được thiết kế theo phong cách màn hình dọc trên nền tảng đồ họa 2D. Đặc biệt bắt mắt ngay từ đầu chính là dàn nhân vật được thiết kế theo phong cách manhwa Hàn Quốc kết hợp với manga Nhật Bản. Họ đều là các tướng nữ mô phỏng kích thước chuẩn người thật với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ.

Lối chơi của Idle Angels Mobile cũng theo phong cách nhập vai đánh theo lượt nhàn rỗi rất dễ tiếp cận. Tuy cũng đều là những hoạt động, tính năng thường thấy ở thể loại này nhưng vẫn được chăm chút tỉ mỉ, đầy đủ những gì cần có và không hề hời hợt.

Tại đây người chơi sẽ phải thu thập và nâng cấp các anh hùng để xây dựng một đội quân bất khả chiến bại. Để làm được điều đó, người chơi vẫn phải tìm hiểu và nghiên cứu kĩ và chọn đúng anh hùng, chọn thiết bị và các kĩ năng phù hợp với anh hùng đó.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Idle Angels mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Idle Angels trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MUJOY PTE. LTD..

+ Tải game Idle Angels trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MUJOY PTE. LTD..

+ Download bản APK game Idle Angels cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH MUJOY PTE. LTD..

Nhận giftcode game Idle Angels siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH MUJOY PTE. LTD. gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển