Tải game về máy
I Am Hero

I Am Hero

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Idle

▪ Nhà phát hành: Imba

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

I Am Hero Đấu Trường AFK

Tham gia vào game người chơi sẽ thu thập và nâng cấp hàng tá anh hùng huyền thoại từ các chủng tộc và lớp khác nhau. Mỗi anh hùng có những khả năng và đặc điểm riêng. Đồng thời không ngừng gia tăng sức mạnh cho các anh hùng và để chúng tự động chiến đấu khi bạn không online.

Với số lượng anh hùng đa dạng lại mang những đặc điểm riêng như Chiến Binh, Xạ Thủ, Pháp Sư,…cho phép bạn kết hợp và thiết lập đội hình để triển khai các chiến thuật khác nhau theo hệ, tộc vô cùng đa dạng. Trò chơi cũng có nhiều chế độ chơi mới sẽ được thêm vào mỗi hai tuần hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Những điểm đặc sắc của I Am Hero Mobile

+ Lối chơi đấu tướng nhàn rỗi, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đầy đủ
+ Kết hợp hoàn hảo với phong cách auto battler như Auto Chess đang thịnh hành
+ Các trận đấu Boss, Bang hội, Leo tháp vô cùng hấp dẫn
+ Điều khiển chỉ bằng một tay, trải nghiệm thoải mái – thư thái trên mobile
+ Các sự kiện mới hàng ngày, nhận thưởng miễn phí không giới hạn
+ Meta game luôn thay đổi và có chiều sâu về mặt chiến thuật nhờ tính năng phân chia lớp nhận, hệ tộc, kích hoạt aura ẩn. Qua đó cho người chơi sắp xếp trận hình 7 tướng ra trận gần như là vô hạn.
+ Thoát game, treo máy, ủy thác thoải mãi. Đảm bảo vẫn nhận được đầy đủ nguyên liệu kể cả khi không online.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game I Am Hero mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game I Am Hero trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Imba.

+ Tải game I Am Hero trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Imba.

+ Download bản APK game I Am Hero cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Imba.

Nhận giftcode game I Am Hero siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Imba gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp