Tải game về máy
Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà

Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà

▪ Đánh giá: 10 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VTC

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà ✅ Sieu Cap Ngan Ha được đầu tư nghiên cứu, phát hành bởi VTC Online và Tripik. Lạc vào thế giới Hyper Rank, người chơi sẽ phải choáng ngợp trước không gian Game khủng với hàng loạt các bản đồ lớn nhỏ dành cho con dân “nghiền” combat. Là tựa game MOBA nhập vai trên di động đến từ Hàn Quốc, game hứa hẹn mang đến những trải nghiệm nhịp độ nhanh.

Bên cạnh đó, game được thiết kế chibi cực kỳ độc đáo và lạ mắt, hệ thống kỹ năng nhân vật được xây dựng một cách cực dễ sử dụng và tối ưu dành cho người chơi trên điện thoại di động bất chấp loại màn hình nhỏ nhất.

Với những người chơi đã quá quen với những đồ họa nhiều chi tiết trong một thời gian dài, sự ra mắt của thể loại Moba Chibi chắc chắn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ, hấp dẫn tới mức không thể đặt “dế yêu” xuống.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những cuộc chiến nảy lửa trong thế giới Hyper Rank – Siêu Cấp Ngân Hà.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Tải game Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

+ Download bản APK game Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH VTC.

Nhận giftcode game Hyper Rank Siêu Cấp Ngân Hà siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH VTC gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản