Icon image

Huyết Ảnh Song Sinh Moblie

28/05/2024
Icon image
5star
2.3K reviews
932
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Huyết Ảnh Song Sinh Moblie – Huyet Anh Song Sinh Mobile là tựa game thể loại MMORPG vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam bởi nhà phát hành Travellet VN. Game có đồ họa 3D đặc sắc với bối cảnh tiên hiệp huyền ảo sẽ khiến người chơi say mê khi trải nghiệm.

Có thể nói chỉ riêng phần đồ họa thì game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie đã ăn đứt nhiều tựa game MMORPG trên thị trường hiện nay. Tạo hình độc đáo cùng chuyển động mượt mà của 6 lớp nhân vật trong game sẽ khiến người chơi say mê khi trải nghiệm.

Không chỉ vậy, game còn có hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt cho từng kỹ năng của mỗi nhân vật, tạo nên một bữa tiệc thị giác đầy màu sắc cho người chơi chiêm ngưỡng. Phần trang phục cũng được thiết kế tỉ mỉ trong từng chi tiết, tạo nên những bộ trang phục độc đáo, thậm chí còn có những bộ trang phục độc quyền chỉ có trong tựa game tiên hiệp này mà thôi.

Giống như các tựa game MMORPG khác, trong Huyết Ảnh Song Sinh Moblie người chơi sẽ phải chọn 1 trong 6 lớp nhân vật Thiên Cương, Lăng Tiêu, Địa Tạng, Tuyền Cơ, Mị Ảnh và Hoa Linh để bắt đầu hành trình phiêu lưu thế giới tiên hiệp. Tại đây người chơi sẽ gặp được các nhân vật thần thoại quen thuộc trong suốt hành trình hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến cũng như chiêu mộ họ trở thành người bạn đồng hành của mình.

Bên cạnh lối chơi và đồ họa đặc sắc, game Huyết Ảnh Song Sinh Moblie do Travellet VN phát hành còn có vô số hoạt động trong game để người chơi có thể trải nghiệm. Đồng thời, game cũng rất thân thiện với các game thủ khi tặng rất nhiều KNB cũng như tài nguyên nâng cấp trong các hoạt động, giúp người chơi có thể dễ dàng phát triển và trải nghiệm lâu dài hơn.

Trang chủ: https://short.com.vn/MPM2

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet