Icon image

Huyễn Tưởng Đại Lục

01/11/2023
Icon image
5star
1.5K reviews
248
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Huyễn Tưởng Đại Lục Mobile – Huyen Tuong Dai Luc là game phiêu lưu nhập vai thẻ bài chiến thuật sẽ ra mắt trong những tháng cuối năm 2023. Mở đầu là sự sụp đổ của hai con rồng cổ xưa đã tạo ra đại lục này và một câu chuyện mới về Tam Quốc dần dần được mở ra. Bạn sẽ trở thành anh hùng của một thị trấn, tập hợp tất cả các tướng lĩnh và chiến đấu chống lại bóng tối.

Khác với các tựa game Tam Quốc khác, Huyễn Tưởng Đại Lục Mobile có đồ hoạ hoạt hình anime với tạo hình nhân vật rực rỡ sắc màu. Trong game sẽ có 4 phe phái với hơn 100 nhân vật khác nhau và vô vàn combo để người chơi kết hợp trong một đội hình tạo ra chuỗi liên kích độc đáo.

Lấy bối cảnh Tam Quốc, người chơi sẽ bắt đầu hành trình trải qua từng trận chiến kinh điển trong lịch sử như trận Hổ Lao Quan, Quan Độ Chiến, Chiến Xích Bích… Trên đường hành hiệp, bạn sẽ được chiêu mộ những nhân vật huyền thoại trong lịch sử Tam Quốc như Từ Hoảng, Điển Vi, Quách Gia, Hạ Hầu Đôn,…

Gameplay của Huyễn Tưởng Đại Lục Mobile mang nhiều điểm tương đồng với các tựa game thẻ bài chiến thuật khác, tối đa trên sân có 6 tướng. Hệ thống vũ khí của game mới là điểm nhấn khi bạn không phải vượt ải đánh quái để tìm kiếm mà chỉ cần dùng nguyên liệu và tiền vàng được thưởng sau mỗi màn chơi để đổi. Từng món vũ khí cũng có thể được nâng cấp vô cùng dễ dàng.

Nhìn chung, Huyễn Tưởng Đại Lục Mobile là một tựa game thẻ bài chiến thuật đề tài Tam Quốc có đồ hoạ anime đáng yêu, thân thiện. Game không đi vào lối mòn như các tựa game cùng thể loại, cùng đề tài mà kết hợp thêm các yếu tố tiên hiệp để tăng phần kịch tính. Người chơi sẽ được sử dụng cách yêu thích của mình để khám phá thế giới Tam Quốc của riêng mình.

Trang chủ: https://htdl.vntth.com

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet