Icon image

Huyễn Tướng 3Q

06/09/2023
Icon image
4.7star
29 reviews
1.6K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Huyễn Tướng 3Q có tên gốc là Among Heroes: Fantasy Samkok, thuộc thể loại game nhập vai đấu tướng cùng với bối cảnh Tam Quốc quen thuộc. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới Tam Quốc hoàn toàn mới trong game. Bên cạnh đó người chơi sẽ được gặp gỡ hàng loạt nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc như Điêu Thuyền, Triệu Vân, Cam Ninh…

Cũng giống như các tựa game Tam Quốc khác, người chơi sẽ được hóa thân thành một nhân vật có khả năng thông qua triệu hồi để kết nối với các vị tướng nổi danh trong Tam Quốc để giúp bạn thống nhất thế giới này .

Trong tựa game đấu tướng 3Q này, người chơi có thể ra trận tối đa 6 vị tướng khác nhau để tạo thành một đội hình mạnh mẽ chiến đấu với kẻ địch. Điểm ấn tượng của tựa game nhập vai này là ngoại trừ 4 phe phái quen thuộc trong Tam Quốc là Ngô, Thục, Ngụy, Quần Hùng thì game còn có thêm phe phái thứ 5 tên Huyễn Tưởng, nơi có những nhân vật có xuất hiện trong Tam Quốc nhưng lại chỉ để lại dấu vết nhạt nhòa. Giờ đây họ đã trở lại và sẽ lợi hại hơn trong game Huyễn Tướng 3Q.

Đồ họa trong game Huyễn Tướng 3Q theo phong cách anime ấn tượng, các nhân vật trong game đều được hóa thân thành những mỹ nam mỹ nữ khiến người chơi thích thú không thôi về tạo hình của nhân vật. Ngoài ra, game còn có hơn 100 nhân vật khác nhau để cho bạn triệu hồi và thu thập về trướng lĩnh của mình.

Và cũng như các tựa game đấu tướng khác, game có hệ thống bồi dưỡng đa dạng như thăng cấp nuôi rồng, tương tác với hồng nhan, bảo vật thần khí, bồi dưỡng linh hồn.. để tăng thêm lực chiến của các vị tướng và bản thân mình. Game cũng có áp dụng cơ chế AFK quen thuộc, cho phép người chơi có thể tích lũy tài nguyên cũng như kinh nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định để người chơi có thể chơi bất cứ khi nào rảnh tay mà không thọt tài nguyên quá nhiều so với người chơi khác.

Trang chủ: https://hxmjl.onefungame.com/act/pre_hxmjl

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet