Icon image

Huyền Thoại Tarkan Mobile

25/03/2024
Icon image
5star
2.2K reviews
1.5K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Chắc hẳn cộng đồng game thủ 8x và 9x không thể nào quên được những tháng ngày cày cuốc quên ăn quên ngủ cùng tựa game MMORPG MU cả phiên bản private hay còn gọi là bản lậu lẫn phiên bản chính thức do FPT phát hành một thời. Giờ đây các game thủ lại được sống lại hồi ức này một lần nữa với Huyền Thoại Tarkan Mobile.

Huyền Thoại Tarkan Mobile – Huyen Thoai Tarkan Mobile là game MMORPG do TEPAYLINK phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới với bản quyền đầy đủ. Người chơi sẽ được trải qua hành trình phiêu lưu trên lục địa MU với đồ họa 2.5D quen thuộc cùng với hiệu ứng hình ảnh và âm thanh vô cùng sống động.

Có thể nói lối chơi cày cuốc quen thuộc của MU trên PC sẽ được tái hiện lại nguyên bản 100% trên Huyền Thoại Tarkan Mobile để game thủ kì cựu có thể quen thuộc, còn những game thủ trẻ cũng sẽ dễ dàng làm quen với các thao tác trong game sau khi trải nghiệm phần hướng dẫn đầu tiên khi tạo nhân vật. Được biết NPH còn mang một vài tính năng mới mẻ khác vào game như auto đánh quái để giúp game thủ có thể rảnh tay làm việc khác chứ không chỉ có ôm điện thoại cày cuốc sáng đêm như khi chơi trên PC.

Con đường để trở thành một hiệp sĩ với sức mạnh vô biên của game thủ sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách gian nan, không chỉ là những hoạt động đánh quái thông thường bạn còn phải tham gia vào các hoạt động PvE để rèn luyện bản thân, tích đủ điểm để reset nhân vật cộng lại điểm tiềm năng. Đây là một cơ chế khác biệt so với những game MMORPG khác trên thị trường hiện nay.

Những vùng đất huyền thoại của lục địa MU như Lorencia, Noria, Davias, Atlant, Tarkan hay Quảng Trường Quỷ, Hỗn Nguyên Lâu cũng sẽ được tái hiện lại một cách sống động nhất đến từng chi tiết hứa hẹn sẽ tạo nên nhũng khoảnh khắc khó quên cho anh em game thủ.

Được biết game MMORPG Huyền Thoại Tarkan Mobile sẽ còn nhiều đợt chỉnh sửa trước khi ra mắt phiên bản CBT trong thời gian sắp tới. 2Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về tựa game nhập vai hấp dẫn này trong các bài viết kế tiếp.

Trang chủ: https://www.facebook.com/huyenthoaitk.vn

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet