Tải game về máy
Huyền Thoại Nhẫn Giả

Huyền Thoại Nhẫn Giả

▪ Đánh giá: 10 sao (4 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: GOSU

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (4 votes)
trailer
tổng quan

Huyền Thoại Nhẫn Giả 0Huyền Thoại Nhẫn Giả ✔️(Huyen Thoai Nhan Gia) là một tựa game đấu tướng Idle với đồ họa 3D đầy hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng game thủ mobile trong thời gian tới.

Về cơ bản thì Huyền Thoại Nhẫn Giả sở hữu phong cách nhập vai quen thuộc với lối chơi đánh theo lượt và giao diện màn hình ngang quen thuộc. Qua đó game thủ sẽ khởi đầu cuộc phiêu lưu nhẫn giả của mình bằng cách chiêu mộ hơn 100 nhân vật quen thuộc đến từ các làng trong Naruto. Bằng cách xây dựng đội hình, game thủ có thể đưa cùng lúc 6 nhân vật ra sân và tham gia những chế độ PvP và PvE đa dạng của game.

Hệ thống chiêu thức và thuộc tính trong game khá đa dạng và phong phú với 5 hệ nguyên tố tương sinh tương khắc gồm Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thổ. Qua đó mỗi nhân vật sẽ nắm giữ một vai trò riêng và luôn có đất diễn tùy theo phong độ và chiến thuật của game thủ.

Bên cạnh đó đồ họa 3D ấn tượng cũng chính là điểm nhấn của Huyền Thoại Nhẫn Giả so với những tựa game idle khác trên thị trường hiện nay. Nhất là với những kỹ năng thành danh như lôi độn thuật của Sasuke, Rasegan của Naruto… tất cả đều được tả thực và chăm chút dưới đồ họa ấn tượng trong game.

Bên cạnh đó các chế độ chơi của game cũng khá đa dạng và dễ tiếp cận cộng đồng như chiến trường là nơi để game thủ khẳng định bản thân và kỹ năng PvP trước khi trở thành một Huyền Thoại Nhẫn Giả mới trong game.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Tải game Huyền Thoại Nhẫn Giả trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

+ Download bản APK game Huyền Thoại Nhẫn Giả cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH GOSU.

Nhận giftcode game Huyền Thoại Nhẫn Giả siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH GOSU gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên