Tải game về máy
Huyền Thoại Naruto

Huyền Thoại Naruto

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Huyền Thoại Naruto mobile áp dụng lối đánh ARPG non-target màn hình ngang với phong cách chiến đấu có nhịp độ cao. Thao tác chiến đấu của game không quá phức tạp thiên về việc sử dụng các chuỗi combo để nhanh chóng dứt điểm kẻ thù. Game vẫn sử dụng các phím điều hướng hay kỹ năng khá quen thuộc,người chơi chỉ cần một chút thời gian ban đầu để làm quen.

Trong phiên bản hiện tại, người chơi có thể lựa chọn một trong 03 lớp nhân vật gồm Naruto, Sasuke và Sakura với các bộ kỹ năng được mô phỏng giống trong truyện. Ngoài ra, game còn tích hợp hệ thống nhẫn giả đồng hành, trợ giúp đắc lực cho người chơi trong khi chiến đấu.

Lối chơi của game Huyền Thoại Naruto dù vẫn đi theo hình thức vượt ải nhưng mỗi màn chơi đều được thiết kế với bối cảnh phong phú đi kèm lối đánh tương đối đã tay. Game đưa người chơi đến với những trường đoạn một chọi số đông vô cùng hấp dẫn, nơi bạn có nhiệm vụ duy nhất là sử dụng các đòn combo loại bỏ những kẻ thù cản bước.

Ngoài lối chơi vượt ải theo cốt truyện, Huyền Thoại Naruto cũng tích hợp rất nhiều tính năng của mộtgame nhập vai như: hệ thống phát triển nhân vật gồm level, học kỹ năng; hệ thống trang bị với các tính năng như cường hóa, tăng phẩm cấp…Tất cả sẽ giúp nhân vật gia tăng thêm các điểm thuộc tính để có thể tham gia các hoạt động sau này của trò chơi như khiêu chiến, săn Boss, đấu trường.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật