Tải game về máy
Huyền Thoại Kiêu Hùng

Huyền Thoại Kiêu Hùng

▪ Đánh giá: 8.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Game chiến thuật

▪ Nhà phát hành: SolaplayGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.7/10 - (3 votes)
trailer
tổng quan

Huyền Thoại Kiêu Hùng 0Huyền Thoại Kiêu Hùng ✔️ Huyen Thoai Kieu Hung có lối chơi đơn giản nhưng không nhàm chán, bao gồm chế độ chiến đấu Combo và chế độ chiến dịch độc đáo. Điều này giúp người chơi trải nghiệm cơ chế chiến đấu sáng tạo trong thời kỳ Tam Quốc thực, cùng với sự hấp dẫn của chiến thuật. Trong trò chơi, người chơi sẽ theo dõi dấu chân của lịch sử và tiêu diệt những kẻ thù nổi tiếng như Trương Giác, Hoàng Cân và Đổng Trác, để từng bước đạt đến thành công trong loạn thế Tam Quốc.

Trong Huyền Thoại Kiêu Hùng, người chơi có thể thu thập những võ tướng nổi tiếng của Tam Quốc như Ngũ Hổ Thượng Tướng, Ngũ Tử Lương Tướng và các đại mỹ nhân khác. Người chơi cũng có thể tự do lập nhóm chiến đấu và sử dụng các võ tướng ở các vị trí khác nhau trong trận đấu. Nữ tướng cũng không kém đấng nam nhi và các mỹ nữ cũng có thể tham gia vào trận chiến.

Ngoài việc tranh đấu với các anh hùng từ các biển khắp nơi trong thiên hạ, và hệ thống lập phi lãng mạn. Trò chơi còn có hệ thống kết nghĩa 3 người và mạng xã hội toàn diện, giúp người chơi không phải chiến đấu một mình. Bạn có thể kết nghĩa với các nhân vật khác và cùng nhau đi hành trình trên con đường xưng bá Tam Quốc gian khổ.

Link game: Android – iOS – APK

Người viết: Phóng Hoàng

thêm
hình ảnh

Tải game Huyền Thoại Kiêu Hùng mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Huyền Thoại Kiêu Hùng trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SolaplayGame.

+ Tải game Huyền Thoại Kiêu Hùng trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SolaplayGame.

+ Download bản APK game Huyền Thoại Kiêu Hùng cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SolaplayGame.

Nhận giftcode game Huyền Thoại Kiêu Hùng siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SolaplayGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond