Hunters Arena Legends

Hunters Arena Legends

▪ Đánh giá: 9.2 sao (22 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Mantisco

Về cơ bản thì lối chơi của Hunter’s Arena: Legends Online được trộn giữa phong cách MOBA và Battle Royale mà ở đó sẽ có nhiều màn đấm đá, đối chiến giữa các game thủ với nhau. Được biết một map thế giới mở trong game này chứa được tối đa 60 người và diện tích khá nhỏ nên các pha giao tranh, săn giết nhau sẽ diễn ra liên tục. Game còn ứng dụng cơ chế chiến đấu khá giống những game đối kháng khi cho phép bạn phản công/chặn đòn đánh bằng những tuyệt chiêu võ thuật như film Trung Quốc.

Ở phiên bản hiện tại game mới chỉ đưa ra 10 lớp nhân vật để bạn lựa chọn với mỗi người đều mang một dáng vẻ ngoại hình, đòn thế và cách combo hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó người chơi có thể tìm thấy gần 20 con Boss chỉ huy khoảng 10.000 quái vật nhỏ trong bản đồ và đánh chúng để kiếm thêm trang bị, tiền, vật phẩm hỗ trợ hay điểm kinh nghiệm… để bồi dưỡng nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn theo thời gian của ván đấu.

Tải game Hunters Arena Legends mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hunters Arena Legends trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mantisco.

+ Tải game Hunters Arena Legends trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mantisco.

+ Download bản APK game Hunters Arena Legends cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH Mantisco.

Nhận giftcode game Hunters Arena Legends siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH Mantisco gửi tặng.

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển