Tải game về máy
Hunter Run

Hunter Run

▪ Đánh giá: 5.7 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chạy và Chém

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Hunter Run – Thợ Săn Đua Tài là một tựa game mobile nhập vai bắn súng thiên về giải trí nơi người chơi không ngừng di chuyển về phía trước với đội hình gồm 3 người và tiêu diệt toàn bộ những quái vật, boss xuất hiện trên đường để hoàn thành màn chơi.

Tham gia vào game người chơi sẽ có cơ hội thu thập 12 anh hùng khác nhau và hoàn thành các giai đoạn thử thách với thiết kế kết cấu đặc biệt. Ngoài việc có thể tạo ra những anh hùng độc đáo với nhiều bộ trang phục tuyệt vời, bạn còn được khám phá nhiều chế độ chơi đa dạng bao gồm: Quest, Raid, Tower of Dead và Defense Battles.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Hunter Run mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hunter Run trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hunter Run trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hunter Run cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hunter Run siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt