Hunt For Gods

Hunt For Gods

▪ Đánh giá: 8 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Moba

Hunt For Gods giới thiệu đến người chơi lối đánh MOBA quen thuộc, dựa trên phong cách chiến đấu hành động. Lúc này người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật, cố gắng chiến đấu và phòng thủ chống lại những người chơi khác dưới góc nhìn người thứ ba. Về điểm này có thể thấy Hunt For Gods mang phong cách từa tựa như Smite -mang đến những trải nghiệm mới như được hóa thân thành chính nhân vật mình đang điều khiển.

Các mục tiêu chính trong Hunt For Gods chính là những con boss khổng lồ với tên gọi Guardian, khi tiêu diệt chúng sẽ rớt ra một loại tài nguyên gọi là Page. Đặc biệt về cuối trận đội nào thu thập được nhiều Page nhất sẽ giành chiến thắng. Và người chơi sẽ được giới thiệu một bộ sưu tập nhân vật đa dạng với bộ kỹ năng riêng của mình để lựa chọn trong quá trình chơi game.

Dù vậy việc điều khiến Hunt For Gods trở nên khác biệt so với các MOBA khác chính là những cơ chế riêng biệt của game. Cụ thể mỗi trận đấu trong Hunts for Gods sẽ bao gồm 15 người chơi chia làm 3 team. 5 người chơi cùng một tổ đội sẽ được chia tiếp thành 2 vai trò là 4 Hunter và 1 God. Lúc này God sẽ không tham gia vào các trận đấu mà sẽ đóng vai trò là một nhà quan sát và đưa ra phương hướng chiến thuật chính cho team của mình, đây chính là điểm tạo nên sự riêng biệt của game.

Trong vai trò God, người chơi nắm quyền điều khiển 4 người chơi Hunter còn lại như một game RTS thật sự. Do God không bị bó buộc vào góc nhìn nhân vật mà sẽ có góc nhìn khái quát từ trên cao xuống (có hỗ trợ thực tế ảo), nên có thể đưa ra những ý kiến và phương hướng chiến thuật chính xác cho các thành viên còn lại. Ngoài ra người chơi God còn có những đặc quyền riêng như có thể thả lính ở mọi chỗ tùy thích hay sử dụng những kỹ năng đặc biệt để thay đổi cuc diện trận đấu.

Dù là God hay Hunter, mỗi vai trò đều đóng góp rất nhiều đến chiến thắng cuối cùng của team đó. Nếu như God là một vị tướng cầm quân thì Hunter là những quân lính chiến đấu trên chiến trường vậy. Tuy vậy mỗi trận đấu trong game chỉ kéo dài 5 phút nên người chơi sẽ không phải tốn thời gian mà vẫn có được những giây phút giải trí tuyệt với nhất.

Hiện nay Hunt For Gods đang trong giai đoạn Early Access nên một số thứ vẫn chưa hoàn thiện như cử động nhân vật còn cứng hay các hiệu ứng chưa được đẹp mắt lắm. Tuy vậy ý tưởng mới mẽ của game đã gây sự chú ý rất nhiều với cộng đồng game thủ thế giới và nhận được rất nhiều lời đánh giá khen ngợi. Hãy cùng xem trong tương lai liệu nhà phát triển có thể khiến Hunt For Gods trở thành chuẩn mực mới cho game MOBA không nhé!

Tải game Hunt For Gods mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hunt For Gods trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hunt For Gods trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hunt For Gods cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hunt For Gods siêu giá trị

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?