Tải game về máy
Hùng Bá Tam Quốc

Hùng Bá Tam Quốc

▪ Đánh giá: 10 sao (15 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

10/10 - (15 votes)
trailer
tổng quan

Hùng Bá Tam Quốc 0Hùng Bá Tam Quốc (Hung Ba Tam Quoc) tái hiện các giai đoạn lịch sử Tam Quốc đầy chân thực, ở đó người chơi được lựa chọn lãnh thổ và thế lực quân sự riêng biệt. Bạn sẽ được thỏa ước mơ trở thành một bậc đế vương, một tướng lĩnh tài ba điều binh khiển tướng, xây dựng quốc gia, quân đoàn hùng mạnh để sẵn sàng tham gia vào những trận đánh, những trận quốc chiến rực lửa.

Trên các chiến trường trong game Hùng Bá Tam Quốc, người chơi sẽ được tự do điều khiển từng đơn vị quân, thay đổi chiến lược tùy theo thời gian thực. Chỉ cần đưa ra quyết định đúng đắn đúng lúc, bạn sẽ có cơ hội lật kèo ngoạn mục, đảo chiều trận chiến kể cả khi đang ở thế yếu.

Game Hùng Bá Tam Quốc Mobile còn cực kỳ chăm chút đến mặt hình ảnh, hiệu ứng. Từng khung hình sắc nét, không tì vết, mang đến một bữa tiệc thị giác đỉnh cao. Chưa kể đến, từng phụ bản, thành trì, nhân vật, mỏ khoáng,… thậm chí là tính chất máu lửa trên chiến trường cũng được khắc họa một cách tỉ mỉ và sống động khiến fan game Tam Quốc mê đắm đuối.

Hùng Bá Tam Quốc Mobile còn không để người chơi thất vọng khi mang đến một hệ thống danh tướng hoàn hảo từ ngoại hình đến khả năng. Những cái tên quen thuộc như Tào Tháo, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Mã Siêu, Trương Phi… vừa có ngoại hình chuẩn nguyên tác vừa có những nét riêng không lẫn đi đâu được. Họ còn giữ những vai trò, ảnh hưởng không hề nhỏ trong đội hình chiến đấu.

Thành bại trong Hùng Bá Tam Quốc Mobile phụ thuộc rất nhiều vào tài dụng binh của người chơi. Từ hệ thống 300 danh tướng đồ sộ, được phân chia 8 binh chủng – 60 loại lính – khắc chế lẫn nhau, người chơi cần thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để đưa ra những chiến thuật xuất sắc giúp xoay chuyển linh hoạt trong mọi tình huống.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Hùng Bá Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hùng Bá Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Hùng Bá Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Hùng Bá Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Hùng Bá Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản