Icon image

Hư Linh Tam Quốc

16/11/2022
Icon image
5star
6.4K reviews
957
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hư Linh Tam Quốc - Game đấu tướng idle của NPH SohaGameHư Linh Tam Quốc ✔️- Hu Linh Tam Quoc được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện hài hòa, hiển thị các chức năng chính đầy đủ và khoa học, dễ tiếp cận và thao tác dù chỉ bằng 1 tay. Đồ họa trong game rất quen thuộc với fan game Tam Quốc nhờ tạo hình chibi đáng yêu nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của các tướng.

Tham gia vào game Hư Linh Tam Quốc, người chơi sẽ được chiêu mộ vô số danh tướng nổi danh thời Tam Quốc như Lỗ Túc, Tôn Thượng Hương, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh,… Bạn sẽ xây dựng một đội hình gồm 5 chiến tướng để vượt qua những thử thách và hoạt động trong game.

Các tướng trong game Hư Linh Tam Quốc ngoài giữ các vai trò như Võ Sĩ, Mưu Sĩ, Hộ Vệ, Phụ Trợ,..còn được chia theo các thuộc tính khắc chế gồm Mộc, Thủy, Hỏa, Ám và Quang. Qua đó, người chơi có thể đưa ra nhiều chiến thuật kết hợp tướng, đội hình hoàn mỹ nhất cho mọi tình huống.

Hư Linh Tam Quốc sở hữu đa dạng các tính năng mạnh hóa, gần như đầy đủ và không hề thua kém bất cứ tựa game đấu tướng Tam Quốc nào. Ngoài các danh hiệu, huân chương, khung đại diện làm nổi bật cho nhân vật chính. Sức mạnh tổng thể của người chơi được nâng tầm khi sở hữu dàn võ tướng mạnh với trang bị khủng, hay Pet, Pháp Khí, Hồn Thú, Minh Đạo được đầu tư kỹ lưỡng.

Dù là một tựa game idle nhưng hệ thống PVP phải công nhận là siêu đỉnh và không thể bỏ lỡ. Người chơi có thể thể hiện tài năng chiến thuật thông qua Bảng Tướng, Đấu Hạng, Đấu Võ Thần, PK Đỉnh Cao, Đấu Võ Đài, Diễn Võ, Hội Võ, Đấu Tranh Bá, Đấu Gia Tộc,…

Bên cạnh đó, người chơi cũng dễ dàng tìm kiếm nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh thông qua hệ thống PVE phong phú: phó bản cốt truyện, phó bản ngày, phó bản tu luyện, phó bản mạo hiểm, tháp tu luyện, địa chung, quần hùng, kiếm chủng,… Ngoài ra còn có vô số hoạt động hấp dẫn khác, quả thật là không giới hạn.

Trang chủ: https://hulinhtamquoc.vn/landing

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet