Tải game về máy
Hư Linh Tam Quốc

Hư Linh Tam Quốc

▪ Đánh giá: 9.2 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Đấu tướng

▪ Nhà phát hành: SohaGame

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

9.2/10 - (12 votes)
trailer
tổng quan

Hư Linh Tam Quốc 0Hư Linh Tam Quốc ✔️- Hu Linh Tam Quoc được thiết kế theo phong cách màn hình dọc với giao diện hài hòa, hiển thị các chức năng chính đầy đủ và khoa học, dễ tiếp cận và thao tác dù chỉ bằng 1 tay. Đồ họa trong game rất quen thuộc với fan game Tam Quốc nhờ tạo hình chibi đáng yêu nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của các tướng.

Tham gia vào game Hư Linh Tam Quốc, người chơi sẽ được chiêu mộ vô số danh tướng nổi danh thời Tam Quốc như Lỗ Túc, Tôn Thượng Hương, Đại Kiều, Hoàng Nguyệt Anh,… Bạn sẽ xây dựng một đội hình gồm 5 chiến tướng để vượt qua những thử thách và hoạt động trong game.

Các tướng trong game Hư Linh Tam Quốc ngoài giữ các vai trò như Võ Sĩ, Mưu Sĩ, Hộ Vệ, Phụ Trợ,..còn được chia theo các thuộc tính khắc chế gồm Mộc, Thủy, Hỏa, Ám và Quang. Qua đó, người chơi có thể đưa ra nhiều chiến thuật kết hợp tướng, đội hình hoàn mỹ nhất cho mọi tình huống.

Hư Linh Tam Quốc sở hữu đa dạng các tính năng mạnh hóa, gần như đầy đủ và không hề thua kém bất cứ tựa game đấu tướng Tam Quốc nào. Ngoài các danh hiệu, huân chương, khung đại diện làm nổi bật cho nhân vật chính. Sức mạnh tổng thể của người chơi được nâng tầm khi sở hữu dàn võ tướng mạnh với trang bị khủng, hay Pet, Pháp Khí, Hồn Thú, Minh Đạo được đầu tư kỹ lưỡng.

Dù là một tựa game idle nhưng hệ thống PVP của Hư Linh Tam Quốc phải công nhận là siêu đỉnh và không thể bỏ lỡ. Người chơi có thể thể hiện tài năng chiến thuật thông qua Bảng Tướng, Đấu Hạng, Đấu Võ Thần, PK Đỉnh Cao, Đấu Võ Đài, Diễn Võ, Hội Võ, Đấu Tranh Bá, Đấu Gia Tộc,…

Bên cạnh đó, người chơi cũng dễ dàng tìm kiếm nguyên vật liệu nâng cấp sức mạnh thông qua hệ thống PVE phong phú: phó bản cốt truyện, phó bản ngày, phó bản tu luyện, phó bản mạo hiểm, tháp tu luyện, địa chung, quần hùng, kiếm chủng,… Ngoài ra còn có vô số hoạt động hấp dẫn khác, quả thật là không giới hạn.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

thêm
hình ảnh

Tải game Hư Linh Tam Quốc mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Hư Linh Tam Quốc trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Tải game Hư Linh Tam Quốc trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

+ Download bản APK game Hư Linh Tam Quốc cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH SohaGame.

Nhận giftcode game Hư Linh Tam Quốc siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH SohaGame gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản