Icon image

Honkai: Star Rail

10/03/2023
Icon image
5star
8 reviews
206
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Nếu bạn chưa biết thì Honkai: Star Rail chính là phiên bản thế giới mở của Honkai Impact. Đây là tựa game nhập vai theo lượt với hình ảnh tuyệt đẹp và đồ họa tinh xảo như những trò chơi trước của miHoYo. Game sẽ xoay quanh câu chuyện về ba nhân vật chính Himeko, Welt, Danheng và nhiều nhân vật khác trong một cuộc phiêu lưu mới ngoài vũ trụ. Trailer chính thức của game được hé lộ trên kênh YouTube của game vào 7/10/2021.

Trong phần này, người chơi sẽ dẫn dắt một nhóm chiến binh chuẩn bị cho trận chiến chống lại Honkai – một thế lực bí ẩn đang mưu đồ hủy diệt nhân loại. Về lối chơi, trong Honkai: Star Rail cũng có cơ chế gacha, cho phép người chơi tung hoành để có cơ hội thu thập các nhân vật và vật phẩm khác, ngoài ra lối chơi chủ yếu của game là đánh theo lượt (turn-based).

Honkai: Star Rail sẽ mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới trong vũ trụ của Honkai Impact. Tham gia vào game, người chơi sẽ được bước lên Đội Tàu Astral, trải nghiệm những kỳ quan ảo diệu rực rỡ xuyên suốt dải ngân hà, tận hưởng cảm giác phiêu lưu và sự kịch tính đã tạo nên nhịp điệu hài hòa trong cuộc hành trình.

  • Honkai: Star Rail bước vào giai đoạn chơi thử Closed Beta đầu tiên vào ngày 26 tháng 10 năm 2021 và kết thúc giai đoạn này vào ngày 1 tháng 11 năm 2021. 
  • Giai đoạn chơi thử Closed Beta lần thứ hai đã bắt đầu vào ngày 25 tháng 5 năm 2022 và kết thúc vào ngày 15 tháng 6 năm 2022.
  • Giai đoạn chơi thử final closed beta đã bắt đầu vào ngày 24 tháng 1 và kết thúc vào ngày 2 tháng 2 năm 2022

Được đỡ đầu bởi các ông lớn có tiếng tăm trong làng game thế giới, Honkai: Star Rail hứa hẹn sẽ đem đến một màn ra mắt bùng nổ trên phạm vi toàn cầu. Dự đoán rằng trò chơi sẽ được ra mắt vào đầu quý II năm 2023. Hiện tại, đã có hơn 5 triệu lượt đăng ký chơi trước.

Trang chủ: https://hsr.hoyoverse.com/vi-vn/home

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet