Tải game về máy
Honkai Impact 3

Honkai Impact 3

▪ Đánh giá: 8.2 sao (115 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

8.2/10 - (115 votes)
trailer
tổng quan

Honkai Impact 3 dựa theo cốt truyện manga cùng tên, tiếp nối cốt truyện của Guns Girl, câu chuyện kể về hành trình mạo hiểm của Kiana, Raiden Mei và Bronya cùng chống chọi “Honkai” dưới sự lãnh đạo của sĩ quan chỉ Huy, cùng nhau giải cứu thế giới. Lúc này người chơi sẽ được trải nghiệm chiến đấu cùng các nữ chiến thần Valkyrie với các tính cách khác nhau, mang đến trải nghiệm chiến đấu cực kỳ sống động và ngoạn mục, trải nghiệm toàn diện thế giới Honkai độc đáo.

Trong những giây phút căng thẳng, Kiana nhún người lộn nhào và tiếp đất như sao Băng, ôm trong mình ý chí như ngọn lửa bất diệt và cũng đại diện cho tia sáng hy vọng rực rỡ. Vì những điều tốt đẹp trên thế giới mà không tiếc thân mình. Sau màn giới thiệu cực ngầu của Kiana, tiếp đến là cánh cửa thế giới Honkai được mở ra.

Có thể thấy một trong những điểm cải thiện đầu tiên của phiên bản này so với người tiền nhiệm chính là việc áp dụng đồ họa 3D hoàn chỉnh, xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng rộng lớn cộng với hệ thống nhân vật sinh động, có độ chi tiết cao. Phần giao diện chính được xây dựng hết sức thú vị, nhân vật xuất hiện trên màn ảnh có nhiều động tác xã giao, mang tính tương tác cao với người chơi; thậm chí ngay đến phần bối cảnh đằng sau nhân vật cũng có sự chuyển động, loại bỏ hết trạng thái tĩnh.

Về phương diện cơ chế chiến đấu, Honkai Impact 3 sử dụng hình thức chiến đấu hành động không khóa mục tiêu trong một môi trường 3D có chiều sâu. Người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật bốn phương tám hướng, xoay chuyển camera, kết hợp thêm cả hệ thống thay đổi thời gian ngày đem, thời tiết biến hóa, đem tới những khung cảnh đẹp mê li. Hơn nữa, cách thức thiết kế những đoạn hội thoại của hệ thống nhân vật trong game để dẫn dắt cốt truyện cũng cho thấy sự đầu tư cẩn thận của nhà sản xuất, khi được xuất hiện theo kiểu màn hình ảo 3 chiều.

Do là một game hành động 3D, người chơi Honkai Impact 3 đương nhiên sẽ thao tác điều khiển bằng các phím ảo trên màn hình thiết bị thông minh tương tự nhiều sản phẩm, tuy nhiên cách thức điều khiển ở đây có chút khác biệt và không đi theo kiểu truyền thống. Các chiêu thức tấn công thông thường được thiết kế theo kiểu combo, có sự biến hóa dựa theo cách ấn của người chơi, chứ không chỉ đơn thuần là nháy liên tục cho xong. Động tác né tránh cũng có thể thực hiện liên tục nhiều lần không giới hạn, và khi thực hiện được một cú hoàn hảo thì sẽ tạo ra hiệu ứng thời gian tua chậm cực chất.

Hệ thống nhân vật và kỹ năng tương ứng sẽ được phân chia thành 3 chủng loại khác nhau, có sự tương khắc để nâng cao tính thao tác, yêu cầu người chơi phải chuyển đổi một cách linh hoạt chứ không thể sử dụng mãi một nhân vật cho mọi tình huống, kẻ địch trước mắt. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ phụ bản dựa theo tình tiết cốt truyện chính, Honkai Impact 3 có thiết kế thêm nhiều dạng nhiệm vụ ngoại truyện, hoạt động khiêu chiến đa dạng để người chơi chinh phục mỗi ngày, thu thập thêm đủ dạng phần thưởng, trang bị giá trị.

Và để tăng trưởng nhân vật, Honkai Impact 3 còn đưa ra hệ thống chế tạo phục trang vừa để cải thiện diện mạo bên ngoài của nhân vật, vừa mang tới hình thức công kích riêng. Vì thế, mặc dù ta chỉ có 3 nữ nhân vật chính hết sức đáng yêu, nhưng có thể thông qua hình thức thay đổi phục trang mà biến hóa ra cách chiến đấu khác nhau, giúp quá trình trải nghiệm trở nên rất phong phú. Ngoài ra, mỗi nhân vật cũng có thể thông qua các hệ thống quen thuộc như thăng cấp, cường hóa kỹ năng, tiến hóa vũ khí…để nâng cao chiến lực.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm
hình ảnh

Tải game Honkai Impact 3 mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Honkai Impact 3 trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Honkai Impact 3 trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Honkai Impact 3 cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại 2game.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Nhận giftcode game Honkai Impact 3 siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng 2game.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tháng
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên