Tải game về máy
Hokage Mobile

Hokage Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nền tảng: Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Trang chủ Fanpage

Bạn có thích game này không?

trailer
tổng quan

Được biết Hokage Mobile là tên gọi mới của game mobile Dream of Naruto tại thị trường Việt Nam. Trò chơi thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt có lồng ghép thêm mô thức thu thập thẻ tướng thường thấy của dòng game di động hiện nay.

Điểm thành công nhất của game đó chính là nền tảng đồ họa giả 3D đẹp mắt. Song song đó phần tạo hình nhân vật đi theo nguyên tác nhưng không kém phần sắc nét, thể hiện đúng những cá tính đặc trưng của từng nhân vật trong bộ truyện Naruto.

Về hệ thống PVE được thiết kế một cách có chọn lọc khi các phó bản đều được gắn với các địa danh nổi tiếng trong truyện như Làng Lá, Làng Cát,…và những câu chuyện, tình tiết nổi bật cũng đều được khéo léo thêm vào. Các loại hình phó bản được thiết kế rất khác nhau để không mang lại cảm giác nhàm chán, đồng thời trò chơi còn sở hữu rất nhiều phó bản tổ đội giúp game thủ thu về nhiều vật phẩm quý giá.

Còn PvP là những màn đấu đối kháng đầy cân não giữa những người chơi với nhau khi phải quyết định lựa chọn ra 3 thành viên ưu tú trong đội hình và sắp xếp kỹ năng để khắc chế đối thủ.

Điểm nổi bật của game:

– Tái hiện cuộc chiến sống còn giữa Thập Vĩ, Madara Thể Hoàn Hảo và trùm cuối Kaguya.
– Các shinobi điều có thể đa dạng hóa các hệ thuộc tính, phá vỡ phong cách nhàm chán và buộc phải tư duy chiến thuật để chiến thắng đối thủ.
– Dàn kĩ năng nhân vật vô cùng phong phú và tinh xảo, tha hồ tư duy chiến thuật đối kháng lấy yếu thắng mạnh
– Dàn thẻ shinobi các quốc gia từ cấp hạ đẳng đến trung đẳng, thượng đẳng, Anbu, Hokage điều phỏng theo nguyên tác truyện từng milimet
– Cấu hình nhẹ, phù hợp với nhiều dòng máy
– Tính năng mới lạ, tái hiện cuộc chiến sống còn của đại chiến ninja lần IV

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

thêm

Tin tức về game

XEM THÊM
top
game tuần
top
game tháng
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật