Icon image

Hơi Thở Mặt Trời Mobile

21/12/2023
Icon image
4.9star
889 reviews
2K+
Downloads
devices
Android, IOS, APK

About this game

Hơi Thở Mặt Trời Mobile – Hoi Tho Mat Troi Mobile là tựa game nhập vai nhàn rỗi được chuyển thể từ IP Demon Slayer và sắp ra mắt tại thị trường Việt Nam trong tháng 12. Đây là lần đầu tiên tựa game chuẩn nguyên tác Demon Slayer được ra mắt tại Việt Nam. Được biết game sẽ do VMGE phát hành trên cả hai nền tảng mobile trong thời gian sắp tới. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những hình ảnh quen thuộc cũng như gặp gỡ các nhân vật trong Demon Slayer.

Bối cảnh trong game Hơi Thở Mặt Trời Mobile sẽ vẫn giữ nguyên chuẩn với nguyên tác. Người chơi sẽ đồng hành cùng anh chàng Kamado Tanjirō, người đang trên đường tiêu diệt lũ quỷ để trả thù cho gia đình cũng như tìm cách phá giải lời nguyên cho em gái. Trên hành trình của mình, người chơi có thể gặp những người cùng chung chí hướng và thành lập lên một Biệt Đội Diệt Quỷ để tiêu diệt hết lũ quỷ trên thế giới này.

Với hơn 100 nhân vật với nhiều phiên bản khác nhau trong Demon Slayer, người chơi có thể thoải mái sáng tạo và phối hợp các nhân vật để tạo nên một đội hình độc nhất của riêng mình. Ngoài ra, game Hơi Thở Mặt Trời Mobile còn áp dụng hệ thống khắc chế gồm 4 hệ : Lửa, Gió, Nước và Quỷ. Người chơi sẽ phải cân nhắc để xây dựng nên một đội hình toàn diện nhất có thể.

Có một điểm mà Hơi Thở Mặt Trời Mobile đã làm rất tốt là giữ nguyên hình ảnh của các nhân vật trong tựa game nhập vai nhàn rỗi này. Bạn sẽ được thấy đầy đủ các phiên bản của các nhân vật, mỗi phiên bản có thể là một tộc hệ khác nhau hoàn toàn. Không chỉ vậy, hiệu ứng kỹ năng cũng được nhà phát triển chau chuốt trong từng chi tiết khiến những trận chiến trở nên đặc sắc và ấn tượng.

Các hoạt động PvE và PvP cũng được bổ sung và cải tiến lại cho giống với nguyên tác. Người chơi có thể tham gia vào những trận chiến với để tiêu diệt lũ quỷ trong các chế độ PvE. Hoặc cũng có thể thách thức với các người chơi khác trong chế độ PvP Đấu Trường, Đấu Liên Server…

Trang chủ: https://hoithomattroi.vn/teaser

Show more expand_more

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet